“อุ้ม” วอนใจกว้างดูอีโรติก “น้ำตาลแดง”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “อุ้ม” วอนใจกว้างดูอีโรติก “น้ำตาลแดง”

ลงแสดงในโปรเจ็กต์ “น้ำตาลแดง” 6 ภาพยนตร์อีโรติกจาก 6 ผู้กำกับฯ เลือดใหม่ในพาร์ต “ปรารถนา” ซึ่งเป็นผลงานการกำกับฯ ของ “เอม”กิตติยาภรณ์ กลางสุรินทร์ โดยมีฉากเซ็กซ์ที่ต้องช่วยตัวเอง สาว “อุ้ม”ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ครวญว่า “เป็นฉากที่ยากมาก ต้องใช้สมาธิในการเล่น”

ลงแสดงในโปรเจ็กต์ “น้ำตาล แดง” 6 ภาพยนตร์อีโรติกจาก 6 ผู้กำกับฯ เลือดใหม่ในพาร์ต “ปรารถนา” ซึ่งเป็นผลงานการกำกับฯ ของ “เอม”กิตติยาภรณ์ กลางสุรินทร์ โดยมีฉากเซ็กซ์ ที่ต้องช่วยตัวเอง สาว “อุ้ม”ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ครวญว่า “เป็นฉากที่ยากมาก ต้องใช้สมาธิในการเล่น”

ใช้เทคนิค อะไรให้ออกมาเป็นแบบนั้น อุ้มเผยว่าคิดตามความเป็นจริงแล้วใส่อารมณ์ไปกับมันจริงๆ แล้วก็เล่นเองจริงๆ ตอนที่ถ่าย ถ่ายอยู่ 3 ครั้ง แต่จะมีอยู่ครั้งหนึ่งที่ถ่ายยาวต่อเนื่องประมาณ 10-15 นาที เขาก็เอาฉากที่ไม่มีการตัดต่อใดๆ มาออก พอเห็นแล้วก็แอบเขินเล็กน้อย แต่ตอนที่เล่นเราก็ใส่อารมณ์เป็นตัวละครตัวนั้น มันเป็นความต้องการที่อุ้มคิดว่าทุกคนก็ต้องมี ขึ้นอยู่กับว่าเราจะถ่ายทอดมันออกมาอย่างไร”

กลัวฟีดแบ็กจะ ออกมาไม่ดีไหม “กลัวอยู่แล้วค่ะ มันเป็นประวัติ ศาสตร์ครั้งแรกของการแสดงบ้านเรา ไม่มีใครเล่นบทแบบนี้มาก่อนแน่ๆ คนไทยอาจจะมองว่าแรงไป แต่อยากให้เข้าไปดูก่อนว่าเหตุผลและที่มาที่ไปของเรื่องราวว่าทำไมถึงเกิด เรื่องนี้ขึ้น”

ตรียม รับกับข่าวต่างๆ ที่เข้ามาอย่างไร “อันนี้อุ้มพร้อมรับอยู่แล้วค่ะ เพราะเสียงวิพากษ์วิจารณ์เราห้ามใครไม่ได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อยากให้เปิดใจกว้างๆ และลองเข้าไปดูเอง ถามเรา เราว่ามันไม่อนาจาร อยากให้เข้าไปดูหนังว่ามันเห็นอะไรบ้าง เพราะมันเป็นเรื่องของอารมณ์ที่เราสองคนรักกันจริงๆ”

เล่น กับพระเอกหนุ่ม “บลูม”วรินทร ญารุจนนทน์ ที่ต้องใกล้ชิดกันขนาดนี้มีหวั่นไหวบ้างไหม เพราะมองไปเขาก็คล้าย “หนอ-วีระชัยศรี วณิก” อดีตแฟนเหมือนกัน อุ้มกล่าวว่า “มันแรงตรงนี้นี่แหละ จะไม่ชอบก็ตรงนี้แหละ (หัวเราะ) ไม่ได้รู้สึกว่าพี่เขาเหมือนหรือไม่เหมือน รู้สึกว่าพี่เขาเป็นคนอัธยาศัยดี ทำงานด้วยกันเหมือนเคมีตรงกัน ทำงานได้สบาย พี่เขาจะสอนหลายๆ เรื่อง เป็นพี่น้องที่ดีต่อกันค่ะ”

ที่มา/ข่าวสด