‘พลอย’ ยัน ?ชั่วฟ้าดินสลาย? ไม่ได้ขายความโป๊

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ‘พลอย’ ยัน ?ชั่วฟ้าดินสลาย? ไม่ได้ขายความโป๊

ชั่วฟ้าดินสลาย


ชั่วฟ้าดินสลาย ทีเซอร์แรก หนังตัวอย่า่งดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ลงทุนเปลือยกายเล่นหนังฟอร์มยักษ์เรื่อง ?ชั่วฟ้าดินสลาย? ด้วยตัวเองเลย สำหรับสาว พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ โดยงานนี้เจ้าตัวบอกว่ามั่นใจในฝีมือการกำกับของ ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล เชื่อคุณภาพหนังสามารถโกอินเตอร์ได้แน่นอน

พลอย เผยว่า ?ต้องบอกก่อนว่าไม่ค่อยได้เล่นอย่างนี้บ่อยๆ อยากให้มองตรงอื่นมากกว่า มันเป็นองค์ประกอบส่วนหนึ่งของหนัง แล้วหนังเรื่องนี้เป็นบทประพันธ์ของคุณมาลัย ชูพินิจ ศิลปินแห่งชาติด้วย เป็นบทประพันธ์ยอดเยี่ยม เป็นบทที่ดีมาก พลอยเองก็เต็มที่ ทุกคนเต็มที่ค่ะ?

เขาบอกว่าเรื่องนี้ภาพน่าจะสวยพอจะโกอินเตอร์ได้ด้วย?
?ตอนนี้ตัดตัวอย่างไปประกวดที่เวนิสอยู่ แล้วเขาก็สนใจเพราะเป็นหนังที่เวอร์ชั่นแรกหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้รับรางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมหรือนักแสดงนำ กวาดรางวัลไปเยอะมาก พอกลับมาทำอีกครั้งนึงพลอยก็ดีใจที่ตกมาอยู่ในมืออาจารย์ของเรา เพราะหม่อมน้อย (ม.ล.พันธุ์ เทวนพ เทวกุล) เป็นคนที่ค่อนข้างละเอียดอ่อนและละเมียดมาก เรียบเรียงบทประพันธ์ได้สวยงามและใกล้เคียงที่สุดค่ะ?

เราลุ้นมั้ยว่าจะได้โกอินเตอร์?
?พลอยก็ลุ้น เพราะหายากนะที่จะกำกับหนังออกมาได้เป็นแบบ นี้ เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมีใครทำหนังได้ละเอียดเท่านี้แล้ว พลอยว่าก็มีสิทธิ เพราะภาพสวย บทดีมาก ๆ พลอยอ่านบทไปร้องไห้ไปไม่รู้กี่รอบ?

กลัวกระแสวิจารณ์ตามมามั้ย?
?พลอยบอกแล้วว่าขึ้นอยู่กับว่าคนดูสนใจอะไร การที่เขาสนใจอะไรมันก็สะท้อนความเป็นตัวเขา บทภาพยนตร์เรื่องนี้ถ้าใครไม่รู้จักอยากให้ไปหาหนังสือมาอ่าน เป็นบทประพันธ์ที่ดีมาก เป็นเรื่องราวโศกนาฏกรรมความรัก?

ยืนยันว่าไม่ได้ขายแนวนั้น?
?พลอยว่าความเป็นมนุษย์มันก็มีรักโลภโกรธหลง เราไม่ได้มาทำสารคดีหรือหนังเกี่ยวกับพระ มันเป็นเรื่องราวของมนุษย์ ก็มีบ้างอยู่แล้ว มันไม่ใช่หนังโป๊จงใจขายแบบนั้น พลอยไม่ได้ทำแบบนี้พร่ำเพรื่อด้วย พลอยมั่นใจ เขาเป็นอาจารย์ เป็นครูพลอย ไม่ทำร้ายพลอย ภาพบางภาพถ้าได้เห็นตัวของหนังทั้งหมดแล้ว? จะเข้าใจว่าที่พลอยพูดหมายความว่าอะไร เป็นหนังที่ดีมาก หนังสวยค่ะ?.

ที่มา/เดลินิวส์