?เต๋อ-ฉันทวิชช์? ท้าอากาศหนาว 0 องศา ด้วยผ้าห่มผืนเดียว

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?เต๋อ-ฉันทวิชช์? ท้าอากาศหนาว 0 องศา ด้วยผ้าห่มผืนเดียว

เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี โชว์อึดท้าลมหนาว ท่ามกลางอุณหภูมิ 0 องศา กับฉากสุดฮา ในหนังแนว โฮแมนติก กวนมิดี้ ?กวน มึน โฮ? ของ ผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ค่าย จีทีเอช

?กวน มึน โฮ? เรื่องราวของ ชายหนุ่ม (เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี) และ หญิงสาว (หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ) ชาย-หญิงคู่หนึ่งที่เลือกจะไปเที่ยวเกาหลีด้วยเหตุผลที่ไม่ซ้ำใคร ทั้งคู่ไม่ได้ไปด้วยกัน แต่กลับพร้อมกัน..

เต๋อ ชายหนุ่มที่ย่ำเท้าไปแดนกิมจิด้วยรองเท้าแตะคีบ และเสื้อยืดย้วยๆ บวกกางเกงขาสั้น และผ้าห่มเพียงผืนเดียว ทันทีที่เครื่องบินแตะลงสนามบิน เต๋อ ต้องโชว์แมน โชว์ความอึดให้สมกับบทบาทที่ตัวเองเขียนบทขึ้นมาเอง? โดยห่มผ้าเช็ดตัวผืนเดียวลงจากเครื่องท่ามกลางอากาศหนาวเย็น อุณหภูมิ 0 องศา ที่เกาหลี เท่านั้นยังไม่พอ? เต๋อต้องอดทนหนาวด้วยการเมาโซจู แล้วไปนอนอยู่หน้าเกสต์เฮ้าส์หนูนา?หนึ่งธิดา ด้วยชุดคลุมอาบน้ำ กว่าจะถ่ายฉากนี้เสร็จ เต๋อทั้งหนาว ทั้งสั่น เพราะลมแรงมาก เรียกว่าหนาวจนป่วย เป็นไข้หวัด กว่าจะได้ภาพตามที่ผู้กำกับต้องการ

เต๋อ-ฉันทวิชช์ เผยว่า ?ฉากนี้ทรมานมากครับ คือเป็นฉากที่ผมต้องใส่เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้น ท่ามกลางอากาศหนาวที่สุด อุณหภูมิ 0 องศา หรือใกล้จะติดลบแล้วในตอนนั้น แต่เพื่อความสมจริงที่เราลงมือเขียนบทเอง ก็ต้องเล่นให้ได้ครับ เลยต้องโชว์สปิริต แม้จะหนาว สั่น เป็นไข้ ลามจนมาเป็นหวัดขนาดไหน ผมก็ต้องเล่นให้ได้ เรียกว่าอัดวิตามินซีเยอะๆ ใช้แผ่นกันหนาวแปะตามตัว ก็พอช่วยได้ครับ แต่ฉากที่เล่น พอหนูนา ส่งอารมณ์มาให้ มันก็อินเล่นได้เอง สนุกสนานมากครับฉากนี้ กว่าจะถ่ายได้ภาพตามที่พี่โต้ง ผู้กำกับ ต้องการ ผมก็เกือบแย่เพราะความหนาวละครับ อยากรู้ว่าสนุก ฮา ขนาดไหน 19 สิงหานี้ ทุกโรงภาพยนตร์ครับ?

?กวน มึน โฮ? หนังรัก 3 อารมณ์ เตรียมสะกดใจผู้ชม 19 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์