ส่ง บลูม-วรินทร หนุ่มหล่อ Men’s Health ประกบ อุ้ม-ลักขณา

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ส่ง บลูม-วรินทร หนุ่มหล่อ Men’s Health ประกบ อุ้ม-ลักขณา

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่ผันตัวเองจากงานดนตรี โดยหันมาชิมลางงานแสดงแบบเต็มๆ ตัวเป็นครั้งแรกสำหรับ บลูม-วรินทร ญารุจนนทน์ (นายแบบหนุ่มเนื้อหอมที่กำลังฮอตไม่ใช่เล่น ล่าสุดถูกคัดเลือกให้เป็น 1ใน 10? หนุ่มหล่อหุ่นเฟิร์มเข้ารอบสุดท้าย Men’s Health Guys’ Challenge ประจำปี 2010)? โดยประกบคู่กับนางแบบนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่อย่างอุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ในโปรเจ็คต์ ?น้ำตาลแดง? 6ภาพยนตร์อีโรติกจาก6ผู้กำกับเลือดใหม่ ในพาร์ท ?ปรารถนา? ซึ่งเป็นผลงานการกำกับของ เอม กิตติยาภรณ์ กลางสุรินทร์ ผู้ กำกับหญิงเพียงหนึ่งเดียวของโปรเจ็คต์

โดยงานนี้หนุ่มบลูมตั้งใจเต็มที่กับผลงานชิ้นแรก หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยถูกคนรอบข้าง ทั้งยุและเชียร์ แต่ก็ไม่เคยคิดมาก่อนว่า วันหนึ่งตัวเองจะมีโอกาสเข้ามาทำงานทางด้านการแสดง ตรงนี้

?ก่อนหน้าที่จะได้มาเล่นภาพยนตร์ในโปรเจ็คต์น้ำตาลแดง เรื่องปรารถนานะครับ ผมก็เล่นดนตรีอยู่กับเพื่อนๆ มาก่อน? คือเรียนจบมาในส่วนของมิวสิคโปรดักชั่น? ออดิโอเอนจีเนียริ่ง จากแคนาดา? พูดได้ว่าการแสดงหนังเป็นสิ่งที่ผมไม่เคยทำมาก่อนในชีวิต

ถึงแม้ว่าการดูหนังจะเป็นสิ่งที่ผมชอบมากตั้งแต่เด็กๆ?? ซึ่งปกติแล้วผมเป็นคนชอบศิลปะทุกๆแขนงนะครับ ไม่ว่าจะเป็นดนตรี หรือการแสดง จะมีคนรอบๆ ตัวบอกกับเราอยู่เสมอว่า เราน่าจะมีความพร้อมที่จะเข้ามาทำในวงการแสดง? หรือวงการบันเทิงอะไรก็ตาม ซึ่งสิ่งเหล่านี้เราไม่เคยคิดเลย ก็เล่นดนตรีมาตลอด

จนกระทั่งได้มาเจอกับเอมผู้กำกับปรารถนา เรียกมาแคสติ้ง ทีแรกก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองจะได้มีโอกาสเข้ามาเล่น รับบทเป็นพระเอกหรือว่าอะไร? เผอิญในส่วนของคาแร็คเตอร์ที่เราได้รับจะต้องมีรอยสักซึ่งมันก็ตรงกับตัวเรา ที่สักอยู่ แล้วได้พูดคุยกันกับเอมหลายๆครั้ง ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของคาแรคเตอร์ บทบาท อุปนิสัยใจคอของตัวละคร ความคิด ความรู้สึกของตัวละคร ก็เลยคลิกตรงกับที่ตัวผกก.ต้องการ เลยได้เข้ามาทำงานตรงนี้ครับ?

เมื่อมีโอกาสได้สัมผัสกับงานแสดงอย่างเต็มตัวเป็นครั้งแรก เทียบกับงานดนตรีที่คลุกคลีและทำมาทั้งชีวิต งานศิลปะทั้งสองอย่างคล้ายคลึงหรือแตกต่างกันอย่างไร โดยเฉพาะอย่างยิ่งความยากง่ายซึ่งหนุ่มบลูมได้เปรียบเทียบให้ฟังว่า

?สำหรับความแตกต่าง ความยากง่ายในการเป็นนักดนตรีกับการต้องมาเป็นตัวละครที่ถ่ายทอดเรื่องราวในภาพยนตร์ ผมคิดว่ามันมีหลายๆอย่างที่เหมือนกัน? และหลายๆอย่างที่ต่างกันมาก? อย่างเช่นหนึ่งเลย? คุณต้องมีสารที่ชัดเจนไม่ว่าจะผ่านบทเพลง หรือว่าการเล่าเรื่องผ่านหนัง คุณก็ต้องรู้ก่อนว่าคุณจะเล่าเรื่องอะไร? ในส่วนของดนตรีที่ผมเคยเล่นก็เป็นอะไรที่ชัดเจนแล้วก็การเล่าเรื่องจากมุมมองของเอมผู้กำกับกับหนังเรื่องปรารถนาก็เป็นอะไรที่ชัดเจนเหมือนกัน

ในด้านความต่าง? ผมมองว่าการเล่าเรื่องผ่านดนตรีมันต้องเป็นอะไรที่กระชับฉับไว? ในขณะที่ภาพยนตร์ภายในเวลา 30 นาทีในเคสท์ของปรารถนา หรือว่าหนังทั่วๆไปที่ยาว1ชั่วโมงครึ่ง ค่อนข้างมีความละเมียดละไม และมีจังหวะจะโคนที่ต่างออกไปมาก ตรงนี้ผมรู้สึกว่ามันได้พัฒนาความสามารถของเรานะ ในเรื่องของการเล่าเรื่อง ในการมีต้น มีปลาย แล้วก็เนื้อหาสาระมันอยู่ที่ตรงไหน มันมีความรู้สึกว่าความคิดเราต้องแยกแตกออกไป แล้วจะทำยังไงให้คนเข้าใจภายใน เวลา 30 นาที ซึ่งมันนานกว่าในเพลงจะประมาณ 3 นาทีครึ่ง? พูดได้ว่าเป็นความท้าทายสำหรับเรามากๆในฐานะนักแสดง ก็อยากให้ทุกคนที่เป็นผู้ชมได้ลองเปิดใจและสัมผัสกัน สำหรับโปรเจ็คต์น้ำตาลแดงที่ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ท้าทายคนดู?

เตรียมพบกับอีกบทบาททางการแสดงของอีกหนึ่งหนุ่มหล่อมากความสามารถ ใน ?ปรารถนา? 1 ใน 6 ภาพยนตร์อีโรติกภายใต้ชื่อโปรเจ็คต์ ?น้ำตาลแดง? 26 สิงหาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์