บี๋ ธีรพงศ์ ควบสอง เป็นช่างภาพและนักแสดง ใน ชั่วฟ้าดินสลาย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / บี๋ ธีรพงศ์ ควบสอง เป็นช่างภาพและนักแสดง ใน ชั่วฟ้าดินสลาย

?บี๋ ธีรพงศ์? ควบสองตำแหน่ง รับอาสาถ่ายโปสเตอร์ ?ชั่วฟ้าดินสลาย? ลั่นชัตเตอร์ ?อนันดา-พลอย? เซ็กซี่อย่างงามสง่า

หลังจากปิดกล้องภาพยนตร์เรื่อง ?ชั่วฟ้าดินสลาย? ไปได้ระยะหนึ่ง ล่าสุดก็ได้เวลารวมตัวกันอีกครั้งของทีมนักแสดงมีระดับอย่าง ?อนันดา เอเวอริ่งแฮม?, ?พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์? และ ?บี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์? เพื่อถ่ายโปสเตอร์ภาพยนตร์เรื่องนี้ ณ สตูดิโอนิวเบรน ย่านเหม่งจ๋าย

โดยครั้งนี้ ช่างภาพและนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือของวงการ ?บี๋ ธีรพงศ์? ก็ได้โอกาสควบสองตำแหน่งทั้งแสดงนำ (ในบท ?พะโป้? มหาเศรษฐีชาวพม่าเจ้าพ่อป่าไม้ผู้ทรงอิทธิพล) และขออาสาลั่นชัตเตอร์สองพระนาง ?อนันดา-พลอย? ด้วยตัวเอง โดยมีผู้กำกับ ?หม่อมน้อย ม.ล. พันธุ์ทวนพ เทวกุล? มาดูแลการถ่ายภาพด้วย

งานนี้ ช่างภาพของเราได้วางคอนเซ็ปต์การถ่ายภาพออกเป็น 2 เซ็ตคือ ?งามสง่า? และ ?เซ็กซี่? โดยภาพที่เรานำมาให้ชมเป็นการเรียกน้ำย่อยกันก่อน ก็เป็นภาพในธีมแรกที่ออกมาอย่างสวยสง่าและงดงามตามแบบฉบับภาพยนตร์รักอารมณ์ ละเมียดเรื่องนี้

การถ่ายภาพเป็นไปอย่างรวดเร็วเพราะความเป็นมืออาชีพและเป็นกันเองของทุกคน เริ่มต้นกันที่หนุ่มมาดเซอร์ ?อนันดา? หลังจากแต่งองค์ทรงเครื่องชุดสูททักซิโด้เป็นคาแร็คเตอร์ ?ส่างหม่อง? และถูกถ่ายภาพเดี่ยวเป็นคนแรกเสร็จสรรพก็ถึงคิวของ ?พลอย เฌอมาลย์? ที่มาในมาดนางพญากับชุดราตรีสีม่วง ที่เล่นเอาทีมงานมองตามเป็นตาเดียวกัน แค่นี้ว่าเซ็กซี่แล้ว แต่ต้องอดใจรอกับภาพเซ็ตอิโรติกที่เข้าทางตากล้องระดับเทพคนนี้เป็นอย่างมาก และรับรองหนักแน่นว่า งานนี้ต้องเซ็กซี่เด็ดดวงแน่นอน

?วันนี้รับบทเป็นช่างภาพครับ ก็ดีใจและตื่นเต้นตั้งแต่ตื่นแล้วครับ ได้มาถ่ายน้องพลอย (หัวเราะ) ก็รู้สึกดีมากครับที่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ทั้งอนันดาและพลอยทำงานร่วมกันง่ายมากครับ เพราะทั้งคู่เป็นนักแสดงที่พูดได้ว่าสุดยอดมืออาชีพ เข้าฉากถ่ายปุ๊บก็อินคาแร็คเตอร์เลย เพราะผมเองก็ไปร่วมแสดงด้วย ทุกคนก็รู้คาแร็คเตอร์ตัวเองดีอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นไม่ยากเลย สำหรับการถ่ายทำเที่ยวนี้ โดยเฉพาะน้องพลอยนี่ไม่ต้องพูดถึง แค่เดินมาเข้าเฟรมกล้อง ช่างภาพก็ละลายได้เลยครับ

ธีมโปสเตอร์คราวนี้ก็ได้พูดคุยปรึกษากับหม่อมน้อยแล้ว ก็จะแบ่งเป็นสองเซ็ต ก็จะเป็นเซ็ตชุดสูทกับชุดราตรี และทีเด็ดจะอยู่ที่อีกเซ็ตหนึ่งที่จะเป็นแบบเซ็กซี่อิโรติกซึ่งรับรองว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอน ก็อยากจะให้ติดตามชมกันให้ดีครับ? ช่างภาพแถวหน้าของวงการเปิดเผยถึงการทำงานครั้งนี้

โดยคู่พระนางของเรื่องก็ได้พูดถึงการถ่ายโปสเตอร์ครั้งนี้ว่า
อนันดา ?ก็ตื่นเต้นครับ เพราะพลอยเค้าหายไปไหนไม่รู้เดือนกว่าไม่ได้เจอกันตั้งนาน พอมาเจอกันอีกทีใจเต้นตุ้บตั้บๆ ขาสั่นไปหมดเลยครับตอนนี้ (หัวเราะ) วันนี้ก็สนุกดีครับ และยิ่งมีพี่บี๋-พะโป้ ของเรามาถ่ายให้ ก็รู้สึกกันเองเป็นอย่างมากครับ แต่ตอนเวลาพี่บี๋ถ่ายผมนะครับ พี่เค้าก็จะแบบว่า เอาละ โอเคผ่านๆ แต่พอเป็นพลอยนะ แกจะดูอินมากเลย ถ่ายไม่เลิกเลย ก็น้อยใจมากครับ (หัวเราะ) ก็แน่นอนครับกับการถ่ายโปสเตอร์รอบนี้ก็ต้องมีหม่อมน้อย-อาจารย์ใหญ่ของเรา มาดูแลงานทุกขั้นตอนทั้งเสื้อผ้าหน้าผมเช่นเคย และพี่บี๋ก็ถ่ายภาพออกมาสวยมากๆ ด้วยครับ?

พลอย ?ปกติจะเห็นพีบี๋ในฉากหนัง แต่วันนี้มาเป็นช่างภาพ สำหรับตัวพลอยเองก็ดีใจ ที่ได้กลับมาร่วมงานกับอนันดาและพี่บี๋อีกครั้ง ก็ห่างหายกันไปนาน เพราะเราถ่ายหนังเสร็จกันมาพักใหญ่แล้ว วันนี้ก็ดีใจที่มีโอกาสมาถ่ายภาพร่วมกัน และก็ได้พี่บี๋มาถ่ายให้ด้วย ซึ่งเป็นช่างภาพที่สาวๆ ทุกคนใฝ่ฝันอยากจะถ่ายด้วย

พลอยก็โชคดีค่ะได้พี่บี๋มาถ่ายให้ครั้งที่สองแล้ว ครั้งแรกก็นานแล้วค่ะ สมัยพลอยเพิ่งเริ่มเล่นละครกับหม่อมน้อยใหม่ๆ เลย ครั้งนี้พลอยกับอนันดาก็รู้สึกตื่นเต้นมากที่ต้องมาถ่ายแบบวาบหวิวกันอีกแล้ว (หัวเราะ) แต่ก็เต็มที่กันอยู่แล้ว ก็ชอบมากค่ะ อย่าลืมติดตามดูนะคะว่ารูปโปสเตอร์จะออกมาสวยขนาดไหนค่ะ แต่พลอยรับรองว่าต้องสวยแน่ๆ ก็อยากจะฝากทั้งโปสเตอร์และหนังด้วยค่ะ เพราะพวกเราทั้งสามคนก็เต็มที่มากๆ กับการแสดง ทีมงานนักแสดงก็ตื่นเต้นกับงานชิ้นนี้มาก พลอยหวังว่าทุกคนคงชอบและดูหนังกันอย่างมีความสุข ยังไงก็อย่าลืมไปชมกันนะคะ 16 ก.ย. นี้ค่ะ?

เตรียมพบกับภาพโปสเตอร์ที่กำลังจะถูกปล่อยออกมาให้ชมกันในเร็ว วันนี้ ก่อนที่ไปชมภาพยนตร์โศกนาฏกรรมรักอันยิ่งใหญ่ ?ชั่วฟ้าดินสลาย? ในวันที่ 16 กันยายนนี้…แน่นอน