‘วู้ดดี้-บัซ’ และแก๊งค์ของเล่น กับ 3 เท่าความสนุกแบบ 3 มิติ ใน ?ทอย สตอรี่ 3?

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ‘วู้ดดี้-บัซ’ และแก๊งค์ของเล่น กับ 3 เท่าความสนุกแบบ 3 มิติ ใน ?ทอย สตอรี่ 3?

Toy Story 3

เตรียมพบกับแอนิเมชั่นที่ทุกคนรอคอยกับการผจญภัยครั้งใหม่ล่าสุดของ วู้ดดี้, บัซ, และแก๊งค์ของเล่น ที่มาพร้อมกับความสนุกแบบ 3 เท่า, ฮา 3 เท่าและซึ้งเป็น 3 เท่า ในระบบ 3 มิติ เมื่อแอนดี้เตรียมพร้อมที่จะไปเรียนต่อวิทยาลัยและของเล่นที่ภักดีของเขาก็ดันถูกส่งไปยังสถานรับเลี้ยงเด็กด้วยความผิดพลาด? แต่สถานที่ที่เป็นเหมือนสวรรค์ในความคิดของเหล่าของเล่นกลับตรงกันข้ามกับที่พวกเขาคิด เหล่าของเล่นทั้งหลายก็เลยต้องรวมพลังกันเพื่อวางแผนหลบหนีครั้งใหญ่ ซึ่งในการผจญภัยครั้งนี้จะมีตัวละครหน้าใหม่อีกมาหมายเข้าร่วมวงด้วย

ผู้กำกับ ลี อังค์ริช กล่าวว่า ?พวกเราได้สานต่อขนบธรรมเนียมของพิกซาร์ด้วยการผสมผสานความสนุกสนานเข้ากับเรื่องราวที่เข้าถึงได้ ?ทอย สตอรี่ 3? เป็นเรื่องของความเปลี่ยนแปลงครับ มันเป็นเรื่องของการยอมรับจุดเปลี่ยนในชีวิต การที่ตัวละครถูกบีบให้ต้องเจอกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่? ว่าพวกเขาจะรับมือยังไง วู้ดดี้และของเล่นอื่นต้องเผชิญหน้ากับความจริงสำคัญที่ว่า แอนดี้โตเกินพวกเขาไปแล้ว แอนดี้กำลังจะกลายเป็นผู้ใหญ่ไปเรียนวิทยาลัย แม่ของแอนดี้ก็ต้องเผชิญหน้ากับความจริงที่ว่าลูกชายของเธอโตแล้ว และกำลังจะออกไปเผชิญกับโลกกว้าง”

“เราเริ่มต้นเรื่องราวของเราที่ช่วงเวลาสำคัญนี้ในชีวิตของตัวละครครับ หนังเรื่องนี้มีธีมซีเรียสที่เป็นประเด็นใหญ่หลายเรื่อง เราก็เลยอยากจะทำให้แน่ใจว่า เราใส่เอาอารมณ์ขันเข้าไปเยอะๆ อาจจะมากเป็น 3 เท่า เพื่อรักษาสมดุล มันจะลึกซึ้งเท่าที่คุณอยากให้มันเป็นในหลายๆระดับเรื่อง ราวนี้สะท้อนให้เห็นว่าเราทุกคนจะต้องพบกับความเปลี่ยนแปลงในชีวิต? มันเป็นเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้จริงๆ ครับ?

?ทอย สตอรี่ 3? การผจญภัยครั้งใหม่สุดฮาโดย ผู้กำกับ ลี อังคริช (ผู้กำกับร่วม ?Toy Story 2? และ ?Finding Nemo?) อำนวยการสร้างโดย ดาร์ลา เค. แอนเดอร์สัน, บทโดยมือเขียนบทรางวัลออสการ์ ไมเคิล อาร์น? (?Little Miss Sunshine?), เพลงประกอบโดย แรนดี้ นิวแมน คอมโพสเซอร์ / นักแต่งเพลง? เจ้าของรางวัลออสการ์ ผู้มีบทบาทสำคัญใน ?Toy Story? สองภาคแรก ?Toy Story 3? สร้างขึ้นจากเรื่องราวโดย จอห์น แลสเซ็ทเตอร์,? แอนดรูว์ สแตนตัน และ ลี อังคริช, ควบคุมงานสร้างโดย จอห์น แลสเซ็ทเตอร์ เปิดตัวขึ้นอันดับหนึ่งในอเมริกา 2 สัปดาห์ซ้อน และเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทำรายได้เปิดตัวสูงสุดของ ดิสนีย์ พิกซาร์

พวกเขาจะมากับความตื่นตาตื่นใจแน่นอน 12 สิงหาคมนี้ จูงมือคุณแม่เข้าชม ?Toy Story 3? ในโรงภาพยนตร์ และในระบบดิสนีย์ ดิจิตอล 3 มิติ, ไอแมกซ์ 3 มิติ