ํYogi Bear หมีขี้ขโมย จาก 2D ที่คุ้นตามาเป็น Live-Action ในรูปแบบ 3D ให้ชมกันแล้วจ้า!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ํYogi Bear หมีขี้ขโมย จาก 2D ที่คุ้นตามาเป็น Live-Action ในรูปแบบ 3D ให้ชมกันแล้วจ้า!

เจ้าหมีขี้ขโมยตะกร้าปิคนิคซึ่งเป็นที่รักของทุกคน ได้ก้าวมาสู่จอภาพยนตร์เป็นครั้งแรก? ในรูปแบบ Live-action/CG animated ผจญภัยในรูปแบบ 3 มิติทั้งเรื่อง

Yogi Bear เป็นผลงานการกำกับหนังเรื่องแรกของมือสเปเชียลเอฟเฟคขั้นเทพอย่าง Eric Brevig จะมีการเผยแพร่ทั่วทั้งโลก ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2010 นี้เป็นต้นไป

นี่คือการดัดแปลงการ์ตูนสุดคลาสสิคของ ฮันนา บาร์บารา ในครั้งนี้ จะมีนักแสดงผู้ถูกเสนอ ชื่อ เข้าชิงรางวัลออสการ์ แดน แอคครอยด์ จากภาพยนตร์เรื่อง Driving Miss Daisy ให้เสียงพากย์เป็นหมีขี้ขโมย โยกี้ แบร์ จอมยุ่งอันเลื่องชื่อ ที่ชอบสร้างความวุ่นวายให้กับสวนสาธารณะ Jellystone Park

และนักร้องหนุ่ม จัสติน ทิมเบอร์เลค ผู้คว้ารางวัล Emmy Award ถึง 2 ครั้ง จากภาพยนตร์เรื่อง Saturday Night Live และคว้ารางวัล Grammy Award ถึง 6 ครั้ง และล่าสุดได้ให้เสียงพากษ์เป็น อาร์ตี้ ในภาพยนตร์เรื่อง Shrek the Third จะมาให้เสียงพากษ์เป็น บูบู เพื่อนรักของ โยกี้ และเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดในการก่อแผนการชั่วร้ายอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย จากการแย่งชิงอาหารกลางวันจากผู้เข้ามาเยี่ยมชมสวนสาธารณะ Jellystone Park นักแสดงในภาพยนตร์ Live-action ยังรวมถึง แอนนา ฟาริส Yogi Bear จะมีกำหนดฉายในบ้านเราในวันที่ 30 ธันวาคม 2010 นี้