96 ฟิล์ม ค่ายน้องใหม่ กับงานสยองขวัญแนวใหม่ที่ท้าให้ลอง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / 96 ฟิล์ม ค่ายน้องใหม่ กับงานสยองขวัญแนวใหม่ที่ท้าให้ลอง

4 เรื่อง 4 ผู้กำกับ 20 ดาราจับมือกันใน “เงา” !!! หนังสยองขวัญสั่นประสาทแนวใหม่ของ “96ฟิล์ม”

ประสบความสำเร็จมาแล้วจากภาพยนตร์แนวผี/คอมเมดี้หลายเรื่อง ทำให้ “96 ฟิล์ม” ได้ประสบการณ์มากมาย จนเกิดไอเดียโปรเจ็กต์ใหม่ กับหนังแนวสยองขวัญ 4 เรื่องกับ 4 ผู้กำกับหน้าใหม่ของวงการ ที่เคยได้รับรางวัลการันตีฝีมือมาแล้วจากหนังสั้น คราวนี้จับมือกันสร้าง “แท้ง-ด้ายแดง-หุ้นส่วน-ของแม่” กลายมาเป็น “เงา” รวมกันที่จะสร้างความสั่นสยองให้กับคนดู

เริ่มกันที่ “หุ้นส่วน” ได้ “อัศวิน ทัพคัลไลย” ทายาท “กำธร ทัพคัลไลย” มาเติมแต่งความสยองขวัญ ด้วยการดึงดาราอย่าง “เก-หยวก-ศรราม สตารี่” ประชัน “ซาชา ยานเคห์”? “เฟม – วรางคนา น้อยนิวรณ์” ซึ่งทั้งหมดเป็นดาราหน้าใหม่ของวงการหนัง? ต้องรอชมกันว่าการแสดงของพวกเขาจะเป็นอย่างไร จะสามารถตรึงให้ผู้ชมสยองไปกับเนื้อเรื่องได้หรือไม่.

ต่อมาด้วยเรื่อง “แท้ง” ผลงานการกำกับของ “ธีรธร เชาวนโยธิน” ผู้กำกับมือรางวัล มอบบทบาทให้กับ “บอยAF – สิทธิชัย ผาบชมพู” ประชันกับดาราสาวสวย “ตรี-นันทรัตน์ เชาวราษฏร์” นางเอกที่กำลังอื้อฉาวเกี่ยวกับการโหนกระแสของ “เพชรา เชาวราษฏร์” ดัง

“ด้ายแดง” ผลงานการกำกับของ “เอกสิทธิ์ สมเพ็ชร” ได้ดาราดังอย่าง “พีเค-ปิยวัตน์ เข็มเงิน” ประชันบทบาทกับ “อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ” “บุญวัฒน์ ชุมทอง”? “พรลภัค ภักดี” ที่จะมาเติมความสยองขวัญสั่นประสาทกับภาพยนตร์เรื่องนี้

“ของแม่” เป็นฝีมือการกำกับของ “ชนะชัย” มือโปรแกรมเมอร์ชื่อดังที่หันมากำกับหนังแนวสยองขวัญ ได้ดาราฮาอย่าง “แจส ชวนชื่น” “อู๊ด เป็นต่อ” “แอนนา ชวนชื่น” “อรชร เชิญยิ้ม” มาสร้างเสียงฮาฮาปนความกลัวจนขนหัวลุกกับหนังคอเมดี้ “ของแม่”

4 เรื่อง 4 แนวทางกับหนังสยองขวัญแนวใหม่ ที่สมบูรณ์ที่สุด เพราะได้ดารากว่า 24 คนมาสร้างความสยองขวัญ? ของค่าย “96 ฟิล์ม” โดย? “นะติ พันธ์มณี” เป็นโปรดิวเซอร์ฝ่ายผลิต
เตรียมตัวสยองขวัญ กับ ภาพยนตร์เรื่อง “เงา” ที่มีกำหนดเข้าฉาย 26 สิงหาคมนี้