ชั่วฟ้าดินสลาย แรงไม่มีตก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ชั่วฟ้าดินสลาย แรงไม่มีตก

ถือได้ว่าแรงน่าจับตามองตั้งแต่ประกาศสร้างโปรเจ็คต์นี้แล้ว กับภาพยนตร์รักพีเรียดฟอร์มยักษ์แห่งปีเรื่อง ?ชั่วฟ้าดินสลาย? ที่เป็นการหวนคืนเก้าอี้ผู้กำกับในรอบเกือบ 15 ปีของผู้กำกับชั้นครูอย่าง ?ม.ล. พันธุ์เทวนพ เทวกุล? ซึ่งการันตีได้เลยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้อง ?ไม่ธรรมดา? แน่นอน

ยิ่งเมื่อได้นักแสดงมากฝีมือระดับแถวหน้าของเมืองไทยไม่ว่าจะเป็น ?อนันดา เอเวอริ่งแฮม? ในบท ?ส่างหม่อง? หนุ่มผู้เดียงสาเรื่องรัก, ?พลอย เฌอมาลย์? ในบท ?ยุพดี? สาวมั่นหัวสมัยใหม่ และ ?บี๋ ธีรพงศ์? กับบท ?พะโป้? มหาเศรษฐีทรงอำนาจ มาร่วมแสดงด้วยแล้ว ก็ยิ่งเพิ่มระดับความน่าสนใจให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้มากขึ้นเป็นทวีคูณ

โดยหลังจากที่ค่ายต้นสังกัด ?สหมงคลฟิล์ม? ได้มีการปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยไป เมื่อกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ก็ปรากฏเสียงตอบรับสุดฮือฮาจากผู้ชม และได้เกิดกระแสบอกเล่ากันปากต่อปากถึงความร้อนแรงและชวนติดตามของภาพยนตร์ เรื่องนี้เป็นเสียงเดียวกัน

?ชั่วฟ้าดินสลาย? เล่าเรื่องราวความรักและความใคร่ของสามชายหญิงซึ่งตกอยู่ในวังวนแห่งกิเลสตัณหาจนเป็นที่มาของโศกนาฎกรรมแห่งความรักครั้งยิ่งใหญ่? มีคิวลงโรงฉาย 16 กันยายนนี้…แน่นอน