“จูเลีย โรเบิร์ต”ยอมรับแก่เกินกว่าจะเล่นหนังโรแมนติกคอมเมดี้

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “จูเลีย โรเบิร์ต”ยอมรับแก่เกินกว่าจะเล่นหนังโรแมนติกคอมเมดี้

ถ้าพูดถึงนักแสดงสาวในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ หลายคนคงนึกถึง สาวสวยเจ้าของรางวัลมากมาย “จูเลีย โรเบิร์ต” ที่เรียกว่าแทบจะทุกเรื่องหากมีชื่อเธอในฐานะนักแสดงนำของเรื่อง น่าจะการันตีได้เลยว่า ภาพยนตร์เรื่องนั้นต้องน่ารัก กุ๊กกิ๊กแน่นอน แต่แล้วจู่ๆตัวกลับออกมาบอกปฏิเสธบทดังกล่าวโดยยอมรับว่าปัจจุบันแก่เกิน กว่าจะรับบทแบบนี้แล้ว


จูเลีย โรเบิร์ต ผู้หญิงบานฉ่ำจากภาพยนตร์เรื่อง “Pretty Woman” ที่ตอนนี้มีลูกฝาแฝดวัย 5 ปี และลูกชายวัย 3 ปี กับ “แดเนียล โมเดอร์” ตากล้องชื่อดังสามีของเธอ ได้ออกมายอมรับว่าเธอรู้สึกว่าเธอแก่เกินไปกับบทอกหักรักคุดเพราะตอนนี้เธออายุปาเข้าไป 42 ปีแล้ว

“ฉันคิดว่าฉันแก่เกินไปกับเรื่องงี่เง่าของความรักแสนหวานแหวว มันกลายเป็นเรื่องไม่เข้าท่าไปเลยเมื่อคุณอายุขึ้นเลข4 กับการเดินไปตามโถงทางเดิน เพราะว่าหนุ่มๆจะเดินผ่านคุณไปแบบไม่แยแส ไม่นานมานี้ฉันเพิ่งได้อ่านบทประมาณนี้มา2เรื่องที่มันดัดแปลงให้ดูแปลกใหม่ มากขึ้นและโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น แต่ว่าดูเหมือนบทแบบนี้มันไม่เหมาะกับฉันอีกต่อไปแล้ว”

จูเลีย โรเบิร์ตเคย ประสบความสำเร็จมาแล้วอย่างมากมายกับบทบาทการแสดงในหนังประเภทนี้ทั้ง Runaway Bride, Notting Hill และ The Mexican ซึ่งเธอระบุว่าเธอไม่สนแล้วว่าผลงานต่อไปของเธอจะออกมาช้า เพราะตอนนี้เธอเป็นแม่คนแล้ว

“ฉันคิดว่ารางวัลของการทำงานมาตลอด 18 ปีก่อนที่ฉันจะมีลูกนั้นคือ ฉันสามารถใช้เวลาที่ฉันต้องการเลือกจะอยู่กับครอบครัวหรือว่างานก็ได้ มันเป็นการพักผ่อนที่เยี่ยมจริงๆ โลกนี้ช่างเมตตาฉันจริงๆในฐานะนักแสดง ซึ่งฉันไม่รู้จะอธิบายยังไง”

ไม่รู้ว่าต่อไปจะยังมีโอกาสได้ดูเธอคนนี้รับบทกุ๊กกิ๊กอีกหรือปล่าว แต่ที่แน่ๆเราคงจะยังเห็นเธอในบทบาทที่แตกต่างมากขึ้น ใครที่คิดถึงสาวยิ้มกว้างคนนี้ อดใจรออีกสักแป็ป ไปคอยให้กำลังใจเธอได้ในภาพยนตรืเรื่องล่าสุด “Eat Pray Love” (ที่นี่)จร้าาา

ที่มา : www.norsorpor.com