?มาริโอ้? เกี่ยวก้อย ?ใบเฟิร์น? ร่วมกิจกรรม ?ความสุขเล็กเล็ก มอบความรักที่ยิ่งใหญ่?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?มาริโอ้? เกี่ยวก้อย ?ใบเฟิร์น? ร่วมกิจกรรม ?ความสุขเล็กเล็ก มอบความรักที่ยิ่งใหญ่?

ใกล้ถึงวันเข้าฉายภาพยนตร์ที่ชวนทุกคนร่วมสัมผัสความหมายดีๆ ของคำว่ารักกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์โรแมนติกเรื่อง ?สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก? ซึ่งจะเข้าฉายในวันแม่ 12 สิงหาคม ที่จะถึงนี้

งานนี้เหล่าทีมงานของหนังจึงรวมพลกันไปมอบสิ่งดีๆ เอาฤกษ์เอาชัยกัน โดยร่วมกันจัดกิจกรรมที่มีชื่อว่า ?ความสุขเล็กเล็ก มอบความรักที่ยิ่งใหญ่? ซึ่งจัดขึ้นที่ โรงเรียนปัญญาวุฒิกร หรือ มูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ งานนี้นำทีมโดย 2 ผู้กำกับอารมณ์ดี ?เสนาเพชร-พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร? และ ?วศิน ปกป้อง? รวมไปถึงทีมนักแสดงนำของภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็น ?มาริโอ้ เมาเร่อ?, ?ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์?, ?น็อต-อัครณัฐ? อริยฤทธิ์วิกุล?, ?นีน่า-กชามาศ วิทวัส? โดยทั้งหมดต่างมาร่วมกันมอบความสุขให้กับน้องๆ ที่มาร่วมกิจกรรม ทั้งร่วมกันแข่งขันเกมส์ทายชื่อ เกมส์ส่งต่อความรักกับการส่งต่อลูกโป่งรูปหัวใจส่งต่อไปเรื่อยๆ

พร้อม กับเสียงเพลงจากเพลงประกอบภาพยนตร์ของสิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับน้องๆ และนักแสดงทุกคนเป็นอย่างมาก แถมยังมีของขวัญแสนพิเศษที่มอบให้กับน้องๆ ที่ร่วมกิจกรรมทุกคน งานนี้นอกจากจะทำให้น้องๆ ทุกคนดีใจที่ได้ร่วมกิจกรรมกับพี่โอ้และนักแสดงแล้วยังทำให้มีรอยยิ้มเบิก บานจนแก้มปริเรียกได้ว่ามีความสุขกันทั้งผู้ให้และผู้รับเลยทีเดียว

พี่มาริโอ้โดนแกล้ง

น่ารักเหมือนพี่ใบเฟิร์นเลย

พี่น๊อตรักทุกคน อย่าแกล้งพี่นะ

พร้อมปิดท้ายด้วยไฮไลท์ของวันกับการร่วมกันทำการ์ดมอบให้กับคุณแม่ เนื่องในวันแม่ที่กำลังจะมาถึง งานนี้หนุ่มโอ้, เฟิร์น, น๊อต และนีน่า ไม่น้อยหน้ารีบนั่งลงทำการ์ด พร้อมลงสีสวยงาม สดใส ร่วมทั้งดูและแนะนำเรื่องการลงสีกับน้องๆ อย่างสนุกสนาน? งานนี้นอกจากได้ส่งต่อความรักไปให้กับคนที่เรารักแล้วยังสร้างความสุขให้กับน้องๆ อีกด้วย ปิดท้ายกิจกรรมด้วยการมอบของที่ระลึกให้กับทางโรงเรียน และการถ่ายภาพร่วมกันของผู้กำกับและนักแสดงรวมทั้งน้องๆ ทุกคน

ซึ่งหนุ่มมาริโอ้ที่เป็นขวัญใจเด็กๆ จนหอมแก้มไปหลายฟอดพูดถึงการได้มาทำกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้ว่า?วันนี้โอ้กับทีมงานก็รู้สึกดีใจครับ ที่ได้มามอบความสุขให้กับน้องๆ เหล่านี้ คือโอ้คิดว่าเด็กทุกคนไม่ว่าจะเกิดมามีปัญหาทางด้านร่างกายหรือไม่มี โอ้คิดว่าเขาก็ต้องการความรัก และความสุขเหมือนๆ กันครับ แล้วเด็กที่นี่อารมณ์ดีกันทุกคน เขาตื่นเต้นที่เรามาสนุกด้วยกันกับเค้า ก็เลยโดนปะแป้งไปชุดใหญ่ครับ แต่ก็รู้สึกดีใจที่ได้มาทำให้น้องๆ หัวเราะกันครับ?

ส่วนทางด้านสาวน้อย ?ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์? ก็พูดถึงการได้มามอบรอยยิ้มและความสุขให้กับเด็กๆ ในวันนี้ว่า ?วันนี้สนุกมากค่ะ น้องๆ ที่นี่น่ารักมาก คือเฟิร์นรู้สึกว่าเค้าดีใจที่เรามาสนุกด้วยกันกับเค้า จริงๆ เด็กเหล่านี้น่าสงสารมาก แต่วันนี้ได้เห็นเค้ายิ้มเค้าหัวเราะ เฟิร์นก็รดีใจมากค่ะ คือเฟิร์นคิดว่าการให้ความรักและความสุขกับน้องๆ เหล่านี้เป็นสิ่งที่สำคัญ ถ้าใครมีโอกาสก็อยากให้มามอบความสุขให้น้องๆ เหล่านี้กันค่ะ?

หล่อ+ใจบุญ

ดูตั้งใจเชียว

ฝีมือโอ้คร๊าบ…

ทีมงาน สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก ร่วมมอบอุปกรณ์กีฬาพร้อมของเล่นให้กับน้องๆ

สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก เย้!!

งานนี้อิ่มอกอิ่มใจกันทั้งผู้ให้และผู้รับกันไปถ้วนหน้า ส่วนถ้าใครอยากสัมผัสถึงความหมายดีๆ ของความรักที่คุณเคยรู้จัก ต้องไปพิสูจน์ ?สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก? 12 สิงหาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์.