3 หนุ่มว่าที่ “ซุปเปอร์แมน” คนใหม่ของ “คริสโตเฟอร์ โนแลน”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / 3 หนุ่มว่าที่ “ซุปเปอร์แมน” คนใหม่ของ “คริสโตเฟอร์ โนแลน”

“Aceshowbiz” อ้างแหล่งข่าวว่า “Warner Brothers” และ “Legendary Pictures” เตรียมเล็ง “จอน แฮมม์” (Jon Hamm) นักแสดงวัย 39 ปี ผู้โด่งดังจากซีรีส์ “Mad Men” มารับบท “ซุปเปอร์แมน” คนใหม่ในหนังโปรเจ็คหนัง “The Man of Steel”ขณะที่ “โจ แมนเกนเนโล่” (Joe Manganiello) และ “แซกการี่ เลวี่” (Zhchary Levi) จากซีรีส์ “Chuck” ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกเช่นเดียวกัน

จอน แฮมม์ แซกการี่ เลวี่ – โจ แมนเกนเนโล

นักแสดงทางโทรทัศน์คนดัง จอน แฮมม์ อาจจะได้พลิกบทบาทจากซีรีส์ย้อนยุค Mad Men เป็นซุปเปอร์แมนคนใหม่ หลังมีรายงานข่าวว่าเขากลายเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ในการชุบชีวิตหนังซุปเปอร์ฮีโร่สุดดัง ให้ขึ้นจอใหญ่อีกครั้งในหนังที่มีชื่อในขณะนี้ว่า The Man of Steel ที่มี Warner Brothers และ Legendary Pictures เป็นผู้ร่วมกันสร้าง

ณ ปัจจุบันขั้นตอนดำเนินการสร้าง และคัดเลือกนักแสดงของหนัง The Man of Steel ยังอยู่ในช่วงแรกๆ เท่านั้น แม้ชื่อของ จอน แฮมม์ จะถูกจัดไว้ในลำดับตัวเต็งต้นๆ ของผู้จะมารวมบทบาทเป็นซุปเปอร์แมน แต่ยังไม่มีการพูดคุยเจรจาเป็นทางการ กับนักแสดงวัย 39 ปี หรือตัวแทนของเขา กับทีมงานผู้อำนวยการสร้างหนังแต่อย่างใด โดยนักแสดงคนอื่นๆ ที่ถูกหมายตาได้แก่ แซกการี่ เลวี่ จากซีรีส์ Chuck และโจ แมนเกนเนโล่ จากซีรีส์ True Blood ที่เคยรับบทสมทบในหนัง Spider-Man ภาค 1 และ 3 มาแล้ว โดยมีรายงานว่ารายแรก ได้มาลองเทสต์หน้ากล้องดูแล้วด้วย

จอน แฮมม์

แซกการี่ เลวี่

โจ แมนเกนเนโล

หลังจาก Superman Return ของผู้กำกับ ไบรอัน ซิงเกอร์ ที่เข้าฉายเมื่อ 4 ปีก่อน ไม่ค่อยประสบความสำเร็จนัก Warner Brothers จึงคิดจะรีบู๊ตซีรีส์อันทรงคุณค่านี้ขึ้นมาใหม่ โดยมอบหมายให้ “คริสโตเฟอร์ โนแลน” รับหน้าที่พัฒนาโครงการ ซึ่งมีข่าวลือว่าผู้กำกับที่ปลุกให้ Batman กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง ได้วางตัว โจนาธาน โนแลน น้องชายตัวเองให้รับหน้าที่กำกับ และ เดวิด โกเยอร์ จะรับหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์ โดย เอมม่า โธมัส ภรรยาของ โนแลน จะเป็นผู้อำนวยการสร้าง แต่ถึงตอนนี้ The Man of Steel ยังไม่มีกำหนดเปิดกล้อง และกำหนดฉายเป็นที่แน่นอนแน่นอน

สำหรับ จอน แฮมม์ เคยมีผลงานทางโทรทัศน์มาแล้วหลายเรื่อง อาทิ Providence, The Division, What About Brian และ Related ก่อนจะโด่งดังเป็นพลุแตกกับหนัง Mad Men ที่ทำให้เขาคว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากเวทีลูกโลกทองคำในปี 2008 มาแล้ว โดยผลงานลำดับต่อไปของนักแสดงวัย 39 ปี ก็คือภาพยนตร์เรื่อง The Town, Howl และ Sucker Punch

ก่อนจากฝากภาพ 3 หนุ่มว่าที่ซุปเปอร์ฮีโร่คนต่อไปไว้ให้ดุกันอีกหน่อย … ว่าแต่น่าสนใจกว่ากันน๊า

ที่มา : www.hooknews.com