‘ชาร์นิ-ริค’ คลิ๊กรัก นอกจอ อินจัดต้องเต้นคู่ใกล้ชิดกันตลอดทั้งเรื่อง ใน ?สเต็ปอัพ 3?

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ‘ชาร์นิ-ริค’ คลิ๊กรัก นอกจอ อินจัดต้องเต้นคู่ใกล้ชิดกันตลอดทั้งเรื่อง ใน ?สเต็ปอัพ 3?

จากกระแสความแรงอย่างต่อเนื่องของ STEP UP 3 สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 3 ส่งผลให้หนังดังจนงานเปิดตัวหนัง เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาสถานที่จัดงานในผับดังกลางแอลเอแทบแตกเมื่อแฟนคลับมารุมกรี๊ด 2 นักแสดงจากภาพยนตร์ที่ตอนนี้เรียกได้ว่ากำลังอินเลิฟนอกจอกันจริงๆ อยู่สำหรับสาวชาร์นิ วิลสัน กับ หนุ่ม ริค มาลามบรี้ นักแสดงนำ เรื่องของเรื่องก็เพราะผู้กำกับ จอห์น ชู ขยันหาซีนที่ทั้งคู่ต้องจับคู่เต้น ใกล้ชิดกันตลอดทั้งเรื่อง เพราะในหนังทั้งคู่ต้องแสดงเป็นคู่ปรับ ที่ค่อยๆ จูนหากันและกลายเป็นคู่รักโดยไม่รู้ตัว

?เราสองคนต้องเข้าฉากใกล้ชิดกันหลายฉาก ในหนังส่วนใหญ่ ริค จะเป็นฝ่ายตามง้อ ตามจีบ? (พูดปนหัวเราะ) ฉากที่ประทับใจที่สุดคือฉากที่ต้องเต้น Battle (แบทเทิล) กับทีมคู่แข่งในรอบไฟนอล ที่เราต้องจับคู่กันเต้นบนน้ำฉากนั้นทำให้ฉันอดคิดไม่ได้ว่าจริงๆ แล้วเขาก็หน้าตาดีเหมือนกัน? ชาร์นิ วิลสัน พูดไปยิ้มไป

STEP UP 3 : สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 3? คือภาพยนตร์วัยรุ่นที่ได้รับการคาดหมายว่าจะประสบความสำเร็จสูงที่สุดในปีนี้ เรื่องราวของมูส (อดัมส์ เซวานิ)? หนุ่มน้อยนักเต้นอัจฉริยะจากภาค 2 ที่เดินทางมาสานฝันตัวเองในการเป็นนักเต้นที่นิวยอร์ก แต่ ความบังเอิญทำให้เขาได้เจอกับนาตาลี (ชาร์นิ วินสัน) สาวร้อนที่รักการเต้นมากกว่าหนุ่มๆ และ ลุค (ริค มาลามบรี้) หนุ่มตัวแสบที่ต้องการฟอร์มทีมเพื่อเข้าประกวด เวิร์ด แจม การเต้นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด? หินที่สุด? การแข่งขันที่ถ้าคุณไม่เจ๋งพอก็ไม่มีทางที่จะได้เป็นแชมป์ เพราะไม่ใช่แค่นักเต้นในอเมริกา แต่นักเต้นที่มีใจเกินร้อยจากทั่วโลกต่างมุ่งหน้าเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันรายการนี้? แต่ก่อนการแข่งขันเริ่มไม่กี่วัน ทั้ง 3 คน พบว่าท่าจบของพวกเขาโดนเลียนแบบ เพราะฉะนั้นทางเดียวที่จะเอาชนะทีมอื่นได้คือ พวกเขาต้องเต้นๆ เต้น ด้วยใจและสเต็ปที่ไม่เคยมีใครเคยเห็นมาก่อน

?ฉากที่ผมคิดว่าหวานที่สุดในหนังเรื่องนี้? …คือฉากที่ผมปลอมตัวกับชาร์นิ ปลอมตัวไปป่วนงานเต้นรำของพวกไฮโซ? จริงๆ แล้วฉากนี้ดูเหมือนง่ายแต่มีนักเต้นร่วมฉากกว่า 200 คน การเซตถ่ายในสตูดิโอ?? นักเต้นทุกคนต้องฝึกวันละ 12 ชั่วโมง แต่ผมคิดว่ามันก็คุ้มนะ”? ริค มาลามบรี้? สรุป

“STEP UP 3 สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 3”? 5? สิงหาคมนี้ ก่อนอเมริกาทั้งในระบบปกติและ ดิจิตอล 3 มิติ.