วิกฤตชีวิต “ลินเซย์ โลฮาน” ในห้องขัง กำลังจะกลายเป็นหนังโป๊!!!

Home / ข่าวหนัง / วิกฤตชีวิต “ลินเซย์ โลฮาน” ในห้องขัง กำลังจะกลายเป็นหนังโป๊!!!

เป็นสาวที่กระแสเยอะจริงๆสำหรับเธอคนนี้ “ลินเซย์ โลฮาน” เยอะจนกระทั่งทำให้ผู้กำกับหัวใส อยากหยิบเอาชีวิตภายในเรือนจำของเธอมาสร้างเป็นหนัง …. แบบผู้ใหญ่ (เรียกง่ายๆก็หนัง XXXX นั่นแหละคร้า)

หลังจากถูกตัดสินให้จำคุกจำนวน 90 วัน เนื่องจากเมาแล้วขับ ของนักแสดงสาว “ลินเซย์ โลฮาน” ล่าสุดตอนนี้เธอได้รับการปล่อยตัวเป็นที่เรียบร้อย หลังจากถูกจองจำนาน 13 วัน พร้อมกับถูกส่งตัวไปบำบัดอาการติดยาโดยทันที

ก่อนหน้านี้มีบริษัทผลิตหนังผู้ใหญ่ออกมาให้ข่าวว่า พวกเขาต้องการสร้างหนังผู้ใหญ่ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการใช้ชีวิตในคุกของ โลฮาน แต่จากการปล่อยตัวดังกล่าวก็ไม่มีผลต่อการสร้างหนังเรื่องนี้ พวกเขายังคงเดินหน้าต่อไป แถมหนังเรื่องนี้ยังได้นักแสดงสาวเซ็กซี่อย่าง “Scarlett Fay” (เธอคนนี้เป็นที่รู้จักดีในแวดวงหนังผู้ใหญ่) มารับบทบาทเป็น โลฮาน ในหนังที่มีชื่อว่า “Untrue Hollywood Stories: Lindsay Goes To Jail” อีกด้วย โดยพวกเขาเร่งถ่ายทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาสู่สายตาหนุ่มๆให้เร็วที่สุด คาดว่าจะวางแผงในรูปแบบ DVD ได้ประมาณเดือนหน้านี้จร้า…

Scarlett Fay

น่าเสียดายที่ภาพสวยๆของ Scarlett Fay ถ้าเอามาลงคงต้องเซ็นเซอร์ซะจนเห็นแต่ภาพเบลอๆ (อิอิ) แต่เพื่อเป็นการปลอบใจ ของนำภาพเซ็กซี่ๆของสาว โลฮาน มาให้ดูแทนละกันนะ

ที่มา : www.aceshowbiz.com