?แท้ง? ชิงสุกก่อนห่ามของวัยรุ่นวัยนักศึกษา! ในหนังสยองเรื่อง “เงา”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?แท้ง? ชิงสุกก่อนห่ามของวัยรุ่นวัยนักศึกษา! ในหนังสยองเรื่อง “เงา”

หนังเปิดโปงในหอพักมหาลัยที่น่ากลัวใน?เงา?

ค่าย “96 ฟิล์ม” ผู้สร้างสรรค์ภาพยนตร์เรื่อง “เงา” ที่บรรจุเรื่องราวของความสยองขวัญถึง 4 ตอน รวมกันเอาไว้กลายเป็น “เงา” ให้คอหนังสยองขวัญได้สั่นประสาทจนหลอนขึ้นมา

ด้วยความสามารถในการขยายเรื่องราวความรักในมหาวิทยาลัย ที่มีทุกมหาวิทยาลัยในประเทศนี้ แต่การ “ชิงสุกก่อนห่าม” ในวัยศึกษาเป็นข้อห้ามมาแต่โบราณ แม้โลกจะเปลี่ยนไปไม่มีคนเชื่อถือ แต่ผลลัพธ์ที่ได้รับนั้นมันสาหัสสากรรจ์

?คุณเคยมีใครเรียกหาไหม? เป็นการตั้งคำถามที่ทุกคนรู้ แต่การกระทำของนักศึกษาสมัยนี้ ที่ไม่มีการยั้งคิด ไม่มีการหักห้ามใจ โดยมีความใคร่เป็นแรงโน้มถ่วงให้เข้าไปหา กามาเป็นเรื่องที่ทุกคนปรารถนาแต่พอได้แล้ว อะไรจะเกิดขึ้นตามมา

?แท้ง? เปิดตัวให้คอหนังสยองขวัญได้เห็นพฤติกรรม และเรื่องราวความรักในรั้วมหาวิทยาลัย ที่มาอยู่เกลื่อนเมือง จนกลายมาเป็นการ “ชิงสุกก่อนห่าม” อย่างที่มีข้อห้าม แต่ด้วยวัยรุ่นวัยเลือดร้อนไม่สนใจ จนเกิดเรื่องราวที่น่าเศร้าตามมาในที่สุด

ติดตาม “แท้ง” 1 ใน 4 เรื่องที่จะสร้างความสยองขวัญใน “เงา”? 26 สิงหาคม 2553 นี้แน่นอน ผลงานการสร้างของ ?96 ฟิล์ม? ฝีมือกำกับของ ?ธีรธร เชาวนโยธิน? ดารานำแสดง ?บอยเอเอฟ? สิทธิชัย ผาบชมพู, ตรี นันทรัตน์ เชาวราษฎร์