?เต๋อ-ฉันทวิชช์? พระเอกจอมกวน เจอดี ปลาหมึกดูดปากในหนัง ?กวน มึน โฮ? !!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?เต๋อ-ฉันทวิชช์? พระเอกจอมกวน เจอดี ปลาหมึกดูดปากในหนัง ?กวน มึน โฮ? !!

?กวน มึน โฮ? ภาพยนตร์แนว โฮแมนติก กวนมิดี้ ของผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ค่าย จีทีเอช ซึ่งมาครั้งนี้เขาพร้อมจะเปิดมุมโรแมนติกคอมมิดี้ ที่ซุกซ่อนอยู่ในตัวให้โลกรู้ กับหนังเรื่องใหม่ ที่ไม่มีการหักมุม ไม่มีการสะดุ้ง ไม่มีการร้องกรี๊ด มีแต่ความจี๊ด และเสียงฮา

เมื่อพระเอกจอมกวน เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ทั้งเขียนบทเอง เล่นเอง แล้วบทที่เขียนให้ตัวเองก็กวนจนได้เรื่อง เป็นฉากที่ เต๋อ ชวนสาวหน้ามึน หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ ไปมึน และกวนกันสุดเหวี่ยงในร้านอาหารเกาหลี ที่มีเมนูพิศดาร ปลาหมึกสดๆ ที่เต๋อ ต้องกินเข้าไปแบบสดๆ ทั้งตัว เพื่อให้สมกับคำท้า ของหนูนา สาวหน้ามึน ที่บอกว่าเธอจะยอมมึนโซจู ถ้าเต๋อยอมกินเจ้าตัวนี้เข้าไปทั้งตัว

งานเลยเข้าเต๋อแบบเต็มๆ ก็บทเขียนเองกับมือ เวลาเล่นก็ต้องสมจริงหน่อย พอโต้ง-บรรจง ผู้กำกับสั่ง แอ็คชั่น เต๋อ ก็อมหัวปลาหมึกเข้าไป คือไม่กัด ไม่งับ เพราะไม่อยากจะฆ่ามัน คิดว่าแค่พอถ่ายภาพได้ก็พอ แต่ด้วยสัญชาตญาณเอาตัวรอดของปลาหมึก มันเลยต่อสู้สุดแรง มันบีบรัดด้วยหนวด มันดูดปากเต๋อจนข้างในแตกไปหมด

เต๋อ-ฉันทวิชช์ เผยความรู้สึกว่า ?ถือว่าเป็นฉากโหดที่สุดสำหรับผมเลยครับ เพราะฉากนี้ต้องกินปลาหมึกเป็นๆ ในความเป็นจริงคนเกาหลีเวลากินจะตัดหนวดเป็นชิ้นเล็กๆ แต่ของผมกินทั้งตัว แล้วผมไม่อยากฆ่ามัน แค่จะอมเข้าไปในปาก ให้พอแค่ถ่ายภาพได้ คือผมอมหัวปลาหมึก แล้วไม่งับไม่กัด? แต่ด้วยสัญชาตญาณเอาตัวรอดของเจ้าปลาหมึก มันเอาคืนผมด้วยการดูดปากผม มันดูดเจ็บมาก จนเลือดทะลัก แม้มันจะไม่ได้รับอันตรายใดๆ ผมค่อยๆ คายออกมา แล้วปากก็ค่อยๆ บวม พอไปหาหมอ หมอบอกว่าไม่รู้จะรักษาอย่างไร เพราะไม่เคยเจอเคสแบบนี้มาก่อน แต่มันไม่อันตรายแค่รอให้แผลมันยุบไปเอง เป็นประสบการณ์ชีวิตที่แปลกประหลาดที่สุดแล้วครับ เรียกว่ากวนจนได้เรื่อง อยากรู้ว่า ฉากนี้จะกวน เร้าใจขนาดไหน 19 สิงหา ทุกโรงภาพยนตร์ครับ?

?กวน มึน โฮ? หนังรัก 3 อารมณ์ เตรียมสะกดใจผู้ชม 19 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์