ซอมเมอร์ ยัน กลับมากำกับ G.I.Joe 2 แน่นอน

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ซอมเมอร์ ยัน กลับมากำกับ G.I.Joe 2 แน่นอน

หลังจากที่เคยลงข่าวไปว่าทางค่าย Paramount Pictures จะมีการเปลี่ยนตัวผู้กำกับ movie.mthai.com

ล่าสุด มีข่าวมาว่า สตีเฟน ซอมเมอร์ ผู้กำกับ G.I.Joe จากภาคแรก จะมานั่งแท่นกำกัีบอีกครั้งกับภาค 2 นี้อย่างแน่นอน

สตีเฟน ซอมเมอร์ ผู้กำกับชื่อดังของฮอลลีวูด ยืนยันจะกลับมากำกับภาคต่อของ “G.I. Joe” แน่นอน พร้อมมั่นใจทำเงินได้มากกว่าภาคแรก…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 3 ส.ค.ว่า สตีเฟน ซอมเมอร์ส ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังชาวอเมริกัน วัย 48 ปี ออกมายืนยันเป็นครั้งแรกว่าเขาจะกลับมากำกับภาพยนตร์ภาคต่อเรื่อง “G.I. Joe” ของค่ายพาราเมาท์ พิคเจอร์สอย่างแน่นอน

ก่อนหน้านี้มีกระแส ข่าวว่า ได้เกิดความขัดแย้งในการทำงาน ระหว่างซอมเมอร์สกับทีมงานของพาราเมาท์ จนถึงขั้นที่ซอมเมอร์สประกาศจะไม่กลับมากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้อีก อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวในค่ายพาราเมาท์ออกมาเปิดเผยว่า ขณะนี้ความขัดแย้งดังกล่าวได้ยุติลงแล้ว หลังจากทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องได้เปิดอกเคลียร์ปัญหาคาใจกันไปเมื่อไม่นานมานี้

นอกเหนือจากการยืนยันว่า จะกลับมากำกับภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ของซอมเมอร์สแล้ว ยังมีกระแสข่าวว่า “แชนนิง เททัม “ พระเอกหนุ่มชาวอเมริกันเชื้อสายไอริช วัย 30? ปีที่รับบทเป็น “ดุ๊ค / คอนราด เฮาเซอร์” จากภาคแรกที่ใช้ชื่อตอนว่า “G.I. Joe: The Rise of Cobra” ก็จะกลับมารับบทนักแสดงนำในภาคที่ 2 นี้เช่นกัน และคาดว่าภาพยนตร์ G.I. Joe ตอนใหม่นี้น่าจะออกฉายได้ภายในปี 2012

ทั้งนี้ แหล่งข่าววงในเผยว่า ซอมเมอร์สซึ่งเคยกำกับภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง “The? Mummy” และ “The? Mummy? Returns” รวมถึง ภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่อง “Van Helsing” มาแล้วได้ออกมาแสดงความมั่นใจว่าภาคต่อของ G.I. Joe ที่จะออกฉายในอีก 2 ปีข้างหน้านี้ น่าจะทำเงินได้มากกว่าภาคแรก ซึ่งกวาดเงินไปมากกว่า 300 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือ ราว 9,633 ล้านบาท.

ที่มา : ไทยรัฐ