?เร? ควงสาวลาว ?คำลี่? เปิดตัว ?สะบายดี2 ไม่มีคำตอบจากปากเซ?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?เร? ควงสาวลาว ?คำลี่? เปิดตัว ?สะบายดี2 ไม่มีคำตอบจากปากเซ?

เมื่อบ่ายวานนี้ ณ. BSC LOUNGE ศูนย์การค้าเอสพานาด ได้มีการจัดงานแถงข่าวภาพยนตร์ ?สะบายดี 2 ไม่มีคำตอบจากปากเซ? ผลงานเรื่องที่สองของค่าย สปาร์ต้า ฟิล์ม ร่วมกับ ลาวอาร์ตมีเดีย กำกับโดย ?โป๋ย-ศักดิ์ชาย ดีนาน? งานนี้จัดขึ้นอย่างเรียบง่ายและเป็นกันเอง นำทีมโดยพระ-นาง ?เร แม๊คโดแนลด์? ที่ควงสาวลูกครึ่งลาว-จีน-เวียดนาม ?คำลี่ พิลาวง? ที่เคยฝากผลงานให้ชมใน ?สะบายดี หลวงพระบาง? ในบทบาทไกด์สาวสวย

เปิดตัวด้วยเพลงเพราะๆ “ความฮู้สึกบอก” จาก “อรุณา”

ผู้กำกับ-นักแสดงร่วมพูดคุยบนเวที

งานนี้เปิดตัวด้วยการชมตัวอย่างหนัง ต่อด้วยการโชว์เพลงเพราะๆประกอบภาพยนตร์ ใน ?ความฮู้สึกบอก? เสียงร้องจากต้นฉบับ ปี 2008 “อรุณา” ก่อนที่วง “Cells” จะในมาร้องใหม่ จากนั้นพิธีกรหนุ่มได้เชิญผู้กำกับพร้อมนักแสดงมาร่วมพูดคุยบนเวทีถึง สะบายดี 2 ไม่มีคำตอบจากปากเซ

“โป๋ย-ศักดิ์ชาย” ผู้กำกับ

โดย ?โป๋ย-ศักดิ์ชาย? เผยให้ฟังว่า ?สะบายดี 2 ไม่มีคำตอบจากปาก เป็นเรื่องราวที่เล่ามาจากชีวิตของตัวผู้กำกับตกอับคนหนึ่ง (ตัวผมเอง) โดยได้เรเป็นเหมือนตัวแทน โดยผู้กำกับฯตกอับที่มีโอกาศได้ไปทำงานในประเทศลาว และได้ไปพบกับ คำลี่ สาวลาวสมัยใหม่ กล้าคิดกล้าทำ แล้วรู้สึกประทับใจและก็ตามจีบมาตลอด โดยภาคนี้จะชี้ให้เห็นการเล่าเรื่องของตัวละครมากขึ้น มีความเป็นคอเมดี้มากขึ้น?

“เร แม๊คโดแนลด์”

โดยพระเอกมาดเข้ม ?เร แม๊คโดแนลด์? ได้เล่าต่อถึงหนังว่า ?ตัวผมเองต้องมารับบทเป็นพี่โป๋ยก็ต้องเรียนรู้อะไรเยอะมาก คาแร๊กเตอร์ต่างๆของเขา คือในเรื่องผมจะเป็นคนกวนๆสนุกสนานๆไม่มีหลักแหล่งอะไรที่แน่นอน แล้วก็ต้องมาตามจีบสาว อันนี้ถือว่าเป็นอีกบทบาทหนึ่งที่คนดูยังไม่เคยเห็น?

“คำลี่ พิลาวง”

ด้านนางเอกสาว ?คำลี่ พิลาวง? พูดต่อว่า ?รู้สึกดีใจที่มีโอกาศได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกครั้ง ได้มาร่วมงานกับพี่เรก็ประทับใจมากค่ะ พี่เรคอยให้คำแนะนำ ก็อยากฝาก หนังสะบายดี 2 ให้ชมกันค่ะ?

หลังจากที่ร่วมพูดคุยเสร็จ ผู้กำกับและนักแสดงก็ถ่ายภาพร่วมกัน เป็นอันเสร็จสิ้นการแถลงข่าว

สะบายดี 2 ไม่มีคำตอบจากปากเซ จะเข้าฉายในวันที่ 2 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์.

……………………………………………………………………..

คลิปสัมภาษณ์สดๆ ร้อนๆ


คลิปรอบปฐมทัศน์เรื่อง สะบายดี 2ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ภาพบรรยากาศงาน

บรรยากาศบนเวทีก่อนเริ่มงาน

เร แม๊คโดแนลด์

เร แม๊คโดแนลด์

เร แม๊คโดแนลด์

คำลี่ พิลาวง

คำลี่ พิลาวง

คำลี่ พิลาวง

คำลี่ พิลาวง

สะบายดี 2 ไม่มีคำตอบจากปากเซ