มาริโอ้ นำทีม เปิดรอบปฐมทัศน์ หนังรักวัยกระโปรงบานขาสั้น ?สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / มาริโอ้ นำทีม เปิดรอบปฐมทัศน์ หนังรักวัยกระโปรงบานขาสั้น ?สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก?

สหมงคลฟิล์ม จับมือ เวิร์คพอยท์ เปิดรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ ?สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก? ล่วงหน้าก่อนฉายจริง 1 สัปดาห์ เพื่ออาศัยปากต่อปาก!!!

โดยงานนี้จัดขึ้นเมื่อค่ำวาน ณ.ชั้นโรงภาพยนตร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว เป็นการร่วมมือของ 2 เพื่อนซี้ ?เสนาเพชร-พุฒิพงศ์? และ ?วศิน ปกป้อง? โดยได้หนุ่มฮอตอย่าง ?มาริโอ้ เมาเร่อ? ที่มาพร้อมกับนางเอกสวยใส ?ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์? และหัวหน้าแก๊งหน้าปลวก ?ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรม ? มาร่วมเสริมทัพความฮา

เพลงเพราะๆจากหนุ่ม ว่าน-ธนกฤต

ดีเจดาด้า รับหน้าที่พิธีกร

เปิดงานด้วยการโชว์เพลงเพราะๆจากหนุ่ม ?ว่าน-ธนกฤต? ในบทเพลง ?สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก? โชว์ร้องสดพร้อมเล่นกีต้าร์สด เล่นเอาบรรยากาศภายในงานอบอวลไปด้วยความรัก จากนั้นพิธีกรสาว ?ดีเจดาด้า? ได้เชิญผู้กำกับและนักแสดง นำโดย ?เสนาเพชร, วศิน ปกป้อง, มาริโอ้, ใบเฟิร์น, น๊อต-อัครณัฐ , กชามาศ พรหมสาขา ณ สกลนคร, ตุ๊กกี้-สุดารัตน์, เจี๊ยบ-พิจิตรา สิริเวชพันธ์ ฯลฯ มาร่วมพูดคุยถึงความเป็นมาของหนัง

นักแสดงร่วมพูดคุย

‘เสนาเพชร’ ควงเพื่อนซี้ ‘วศิน’ นั่งแท่นกำกับหนัง

โดย 2 ผู้กำกับเล่าว่า ?สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารักเป็นหนังรักในช่วงระหว่างวัยกระโปรงบานขาสั้น เป็นเรื่องของเด็กผู้หญิง ม.1 ที่หน้าตาขี้เหล่ (หน้าปลวก) แอบรักรุ่นพี่ ม.4 (หล่อมาก) เป็นนักกีฬาโรงเรียน เธอลงทุนทำทุกอย่างเพื่อให้รุ่นพี่หันมาสนใจ ซึ่งเรื่องราวดังกล่าว เป็นเรื่องที่หยิบมาจากเรื่องจริงของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง และน่าจะตรงใจทุกคนที่ในอดีตเคยมีเรื่องราวแบบนี้?

จับแจกของรางวัลจาก “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก” เป็นกล้องโลโม่

จะเป็นใครกันน้า?..

หลังจากที่ร่วมพูดคุยเสร็จสิ้น ก็ถึงเวลาจับรางวัลแจกสื่อมวลชน โดยมีทั้งหมด 5 รางวัล เป็นกล้องโลโม่ จากนั้นผู้กำกับและนักแสดงก็ได้ถ่ายรูปร่วมกับผู้บริหาร 2 ค่ายยักษ์ใหญ่ ?เสี่ยเจียง-สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสร็ฐ? ,?เสี่ยตา-ปัญญา นิรันดร์กุล? ก่อนที่จะตบเท้าเข้าชมภาพยนตร์พร้อมกัน.

สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก”

2 ค่ายยักษ์ใหญ่จับมือกันโกยเงินอีกรอบ

ร่วมพิสูจน์ความรักของสาวหน้าปลวกกับหนุ่มสุดฮอต ได้ใน ?สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก? 12 สิงหาคมนี้ พร้อมกันทั่วไทย เฉพาะในโรงภาพยนตร์เท่านั้นจ้า.

……………………………………………………………………………

มินิสแตนดี้น่ารักๆ จาก “สิ่งเล็กเล็ก”

ขวดโหลชิงรางวัล โอมเพี้ยง!!

2 ผู้กำกับมือใหม่ แต่ความสามารถไม่ใหม่เลย

ดอกไม้จากหนุ่ม มิ๊กซ์ ทองระย้า

เจี๊ยบ-ตุ๊กกี้ ประชันความสวย

แยกไม่ออกจริงๆ

เจี๊ยบ-พิจิตรา มาในบท ครูอร

ฟังกันรึยัง “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก” เพลงเพราะๆจากหนุ่มว่าน

มาริโอ้-น้องใบเฟิร์น น่าร๊ากกที่สุด

ส่วนหนุ่มคนนี้หน้าคล้าย ‘มาริโอ้’ ไหม ช่วยดูกันหน่อย

ใบเฟิร์น

ใบเฟิร์น

ใบเฟิร์น

ใบเฟิร์น