หนุ่มอาเธอร์ (Joseph Gordon-Levitt) แห่ง “Inception” ประสบอุบัติเหตุเย็บ 31 เข็ม!!!!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / หนุ่มอาเธอร์ (Joseph Gordon-Levitt) แห่ง “Inception” ประสบอุบัติเหตุเย็บ 31 เข็ม!!!!

หลายคนคงสงสัยว่าไอที่เย็บ 31 เข็มเนี่ย ถ่ายหนังรึป่าว พาดหัวข่าวหลอกกันอีกแล้ว … (อิอิ) ใช่แล้วววว พ่อหนุ่มคนนี้เขากำลังถ่ายหนังคร้า แต่ไอที่เย็บ 31 เข็มเนี่ย ก็แผลสดๆที่ได้จากการถ่ายหนังนะแหละ


กลายเป็นนักแสดงหนุ่มที่ถูกจับตามองมากที่สุดอีกคนหนึ่ง สำหรับ “Joseph Gordon-Levitt” ที่ตอนนี้ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็กลายเป็นข่าวไปซะหมด ล่าสุดกับการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “Premium Rush” ในบทแมสเซนเจอร์ที่ใช้จักรยานแทนการขี่มอเตอร์ไซค์ กอร์ดอนได้รับอุบัติเหตุบริเวณแขนจากการเข้าฉากขี่จักรยาน แถมยังเย็บตั้ง 31 เข็มแนะ (ท่าจะหนักเอาการเหมือนกันแฮะ)

แต่ด้วยความเป็นหนุ่มอารมณ์ดี กอร์ดอนจึงช่วยเติมอารมณ์ขัน ด้วยการโชว์แผลและคราบเลือดไว้ในบล็อก “hitRECordjoe.tumblr.com” ให้แฟนๆของเขาได้ดูอีกด้วย โดยเจ้าตัวทิ้งประโยคสั้นๆไว้ในบล็อกด้วยว่า “นี่คืออุบัติเหตุครั้งแรกสำหรับวันนี้ (น้าน..) โชดดีนะที่ยังเหลือต้นแขนแบบปลอดภัย มันไม่ใช่ความผิดของทางหรอก มันเป็นความผิดของผมเองที่ขับเร็วเกินไป ผู้กำกับของผม “Dave Koepp” เขาห่วงสวัสดิภาพของผมแบบสุดๆ ผมเลยจัดการให้เขาบันทึกภาพบาดแผลของผมเอาไว้ แบบนี้ “Premium Rush” เลยเกือบจะกลายเป็นหนังสยองขวัญไปซะแล้ว แต่ก็ต้องคอยติดตามต่อไปหละว่ามันจะเป็นยังไง”

น่ารักจริงๆหนุ่มคนนี้ ยังไงก้ขอให่หายวันหายคืน กลับไปถ่ายหนังได้ไวๆ แฟนๆจะได้หายคิดถึงนะจร้า

น่าเสียดายที่เราไม่สามารถนำรูปแผลสดๆของกอร์ดอนมาลงได้ เพราะมันจะน่ากลัวเกินไป (บอกได้ดูดีมากๆ .. จริงๆแล้วมันไม่มีต่าหาก 55) ก็เลยขอนำรูปน่ารักๆของหนุ่มคนนี้มาฝากแทนละกัน

ที่มา : www.aceshowbiz.com