แฟนผีชีวะมีเฮ ร่วมประกวดในงาน Resident Evil: Afterlife Thailand Fan Fest?10 ชิงเงินแสน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / แฟนผีชีวะมีเฮ ร่วมประกวดในงาน Resident Evil: Afterlife Thailand Fan Fest?10 ชิงเงินแสน

แฟนผีชีวะร่วมนับถอยหลังสู่งานรวมพลครั้งยิ่ง ใหญ่ในประเทศไทย Resident Evil: Afterlife Thailand Fan Fest?10 ต้นเดือนกันยายนนี้ ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท

กลับมากระหึ่มเมืองไทยอีกครั้ง กับภาพยนตร์ Resident Evil: Afterlife ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส ที่เตรียมเข้าฉายในวันที่ 9 กันยายน นี้ หลังจากห่างหายจากภาคที่แล้วไปเกือบสามปี ในเมื่อกลับมาอีกครั้ง ทางมงคลเมเจอร์และภาพยนตร์ จึงจัดงานแฟร์ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อเป็นการรวมพลและเอาใจแฟนๆ Resident Evil ของเมืองไทย ในงาน RESIDENT EVIL: AFTERLIFE THAILAND FAN FEST 2010

โดยภายในงานจะมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น การแข่งขันสุดยอดแฟนพันธุ์แท้ของ Resident evil / จ้าวแห่งเกมส์ RE5 เป็นการแข่งเกมส์ค้นหาแชมป์ RE5 ซึ่งเป็นภาคเกมส์ที่ AFTERLIFE นำเรื่องราว และ คาแรกเตอร์มาดัดแปลง / การประกวด Cos Play ประชันกันใน 2 concept ได้แก่ concept ?Afterlife Team? ผู้เข้าประกวดต้องแต่งตัวเป็นคาแรคเตอร์จากภาพยนตร์ในภาคนี้เท่านั้น และ concept ?Cloning Alice? ผู้เข้าประกวดต้องแต่งตัวเป็น ?อลิซ? ในเวอร์ชั่นใดก็ได้ ทุกกิจกรรมชิงเงินรางวัลและของรางวัลต่างๆ รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท พร้อมร่วมสนุกสะสมกองทัพ “โคลนอลิซ” ลุ้นรางวัลใหญ่ท้ายงาน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.re-afterlifethailad.com ? www.sahamongkolfilm.com

สำหรับภาพยนตร์ผีชีวะในภาคนี้ Resident Evil: Afterlife ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส มิล่า โจโววิช กลับมารับบท ?อลิซ? อีกครั้ง

เรื่องราวในภาคนี้ดำเนินเรื่องต่อจากเหตุการณ์ใน Resident Evil: Extinction เมื่อ อลิซ (มิล่า โจโววิช) ตัดสินใจตามล่า ?อัมเบรลลา คอร์ปอเรชัน? องค์กรที่อยู่เบื้องหลังการระบาดของ ที-ไวรัส

หลังจากเดินทางไปทั่วโลก เธอก็ได้มาถึงเมืองลอสแองเจลิส และเจอกับคุกที่ห้อมล้อมไปด้วยซอมบี้ อลิซ พบกับกลุ่มผู้รอดชีวิตที่รวมถึง แคลร์ (อาลี ลาร์เตอร์) และ เค-มาร์ท (สเปนเซอร์ ล็อค) ทั้งหมดตัดสินใจเข้าช่วยเหลือผู้รอดชีวิตภายในคุก ซึ่งก็รวมถึงพี่ชายของ แคลร์ อย่าง คริส เรดฟิลด์ (เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์) อดีตสมาชิกหน่วยสตาร์ทีมอัลฟ่า

และในภาคนี้ยังเป็นการเผยโฉมครั้งแรกของ พารากัส ซอมบี้ ตัวร้ายตัวใหม่ ที่น่ากลัวและอันตรายสุดๆ โดยมันจะแตกต่างจากซอมบี้ธรรมดาที่ติดเชื้อ ที-ไวรัส ตรงที่พวกมันมีความแข็งแกร่งและทนทานต่อความเจ็บปวดได้มากกว่า โดยเฉพาะถ้ามันตั้งใจไล่ล่าเป้าหมาย พารากัส ซอมบี้ เกิดจากคนที่ถูกฝังปรสิตเอาไว้ในระบบประสาทโดยไม่ผ่านการติดเชื้อ โดยสัตว์ประหลาดที่มีลักษณะคล้ายพารากัน ซอมบี้ในเกมส์นั้น จะมีหนวดที่เหมือนรากของพีชโผล่ออกมาทางศรีษะ แต่ใน Resident Evil: Afterlife มันก็ถูกพัฒนาให้มีลักษณะเหมือนซอมบี้ทั่วไป แต่ปากของมันสามารถฉีกขยายให้กว้างได้เหมือนดอกไม้

ที่สำคัญ พอล ดับบลิวเอส แอนเดอร์สัน ผู้มอบชีวิตให้กับ ผีชีวะ ซึ่งได้กลับมาทำหน้าที่ผู้กำกับและเขียนบทเองนับตั้งแต่ภาคแรก โดยใน Resident Evil: Afterlife จะนำเทคโนโลยีการถ่ายทำฉาก 3 มิติ ด้วยกล้องรุ่นใหม่ล่าสุดเป็นเทคโนโลยีเดียวกับที่ใช้ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Avatar