ดาราสาวสุดเซ็กซี่ฮอลลีวู้ดทำเก๋ ล้อเทปเปลือยแพร่ลงอินเตอร์เน็ท

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ดาราสาวสุดเซ็กซี่ฮอลลีวู้ดทำเก๋ ล้อเทปเปลือยแพร่ลงอินเตอร์เน็ท


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 6 ส.ค.ว่า อีวา เมนเดส ดาราสาวสุดเซ็กซี่ของฮอลลีวูด ได้เผยแพร่ภาพเทปวีดีโอภาพกึ่งเปลือยของเธอลงในอินเตอร์เนท ก่อนจะกลายเป็นการล้อเล่นสนับสนุนการใช้สก๊อตเทป

โดยในเทปดังกล่าว เธอได้พูดกับกล้องว่า ผู้คนอยากจะให้เทปรับประกันอย่างสุดยอดว่ามันเป็นเทปเซ็กส์ และบอกว่า เธอคิดว่าคงสามารถหาเงินได้อย่างดี จากการที่เทปเซ็กส์ของเธอถูกเสิร์ชจากกูเกิล และว่า “Eva mendes sex tape” ได้กลายเป็นคำฮิตในการเสิร์ชของกูเกิล ก่อนจะมีวีดีโอนี้เสียอีก และกล่าวว่า ไม่จำเป็นต้องฉลาดก็รู้ว่า เทปนี้คืออะไร

ที่มา : มติชน

ประวัติของ อีวา เมนเดส

นักแสดงสาวเชื้อสาย อเมริกัน-คิวบา ผู้เป็นที่จับตาและจับใจแฟนภาพยนตร์จากบทเล็กๆ แต่โดดเด่นใน Training Day ที่นำแสดงโดย เดนเซล วอชิงตัน และอีธาน ฮอว์ค นับจากนั้น เมนเดสก็พิสูจน์ฝีมือการแสดงของเธอในภาพยนตร์หลากหลายแนว ทั้งเบาสมองอย่าง Hitch, Stuck on You, The Women แอ็คชั่นเช่น Once Upon A Time in Mexico, 2 Fast 2 Furious, Ghost Rider และดราม่าอย่าง Out of Time, We Own the Night, Guilty Hearts

นอกจากเป็นนักแสดงแล้ว ความสวยคมเข้มแบบสาวละตินของเมนเดสยังทำให้เธอเป็นนางแบบยอดนิยมคนหนึ่ง เธอเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้เครื่องสำอาง Revlon ที่มีแคมเปญรณรงค์ป้องกันและต่อสู้กับโรคมะเร็งทรวงอกในเพศหญิง

ผลงานที่ผ่านมาของ อีวา เมนเดส

Bad Lieutenant: Port of Call New Orleans(2009)
The Spirit (2009)
We Own The Night (2008)
Ghost Rider (2007)
Hitch(2005)
Out of Time(2004)
Stuck On You(2004)
Once Upon a Time in Mexico(2003)
2 Fast 2 Furious(2003)

ที่มา : nangdee

ภาพสวยๆ ของ อีวา เมนเดส