‘มาริโอ้’ ปลื้ม’ สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก’ ทำ ‘กุ๊บกิ๊บ’ น้ำตาซึม

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ‘มาริโอ้’ ปลื้ม’ สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก’ ทำ ‘กุ๊บกิ๊บ’ น้ำตาซึม

หลังจากงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง ?สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก? เสร็จสิ้น พร้อมผู้ชมที่ออกมาพร้อมกับรอยยิ้มและน้ำตา งานนี้เล่นเอาพระเอกหนุ่มหน้าใสอย่าง ?มาริโอ้ เมาเร่อ? อดเป็นปลื้มจนแก้มแทบปริ เพราะทั้งแฟนคลับและพี่น้องสื่อมวลชนต่างชื่นชอบภาพยนตร์รักโรแมนติกเรื่องนี้ ซึ่งหนุ่มโอ้เผยกับผู้สื่อข่าวว่า

?โอ้รู้สึกดีใจมากเลยครับ เพราะเรื่องนี้จริงๆ โอ้ก็เพิ่งได้ชมพร้อมๆ กับทุกคนวันนี้ ซึ่งทุกคนที่ออกมาจากโรงต่างชอบหนังกันทั้งนั้น ส่วนใหญ่โอ้ว่าคนคงชอบในมุมของความรัก ความ? โรแมนติกและการหักมุมในหนังมาก ที่สำคัญน้องเฟิร์นแสดงเก่งมากครับ โอ้ว่า? น้องเค้าแสดงเป็นธรรมชาติ น่ารัก และสื่ออารมณ์ได้ดี ดึงอารมณ์ให้คนที่ดูหนังอิน ไปกับน้องเค้าด้วย เหมือนเค้าเป็น น้ำ ตัวละครนางเอกของเรื่องเอง ขนาดกุ๊บกิ๊บยังอินจัดร้องไห้ซะตาเกือบปูดเลยครับ

โอ้ว่าถ้าพูดถึงหนังหรือเทียบกับทุกคนบนโลกนี้ที่มีความรัก อยากจะให้คนที่เรารักเขาหันมาสนใจเราบ้าง โอ้ว่ามันต้องมีสักแวบนึงที่มีคนคิดเหมือน น้ำ (นางเอกของเรื่อง) ว่า เออ…อยากดูแลตัวเอง อยากทำตัวเองให้ดูดีขึ้น ปกติไม่ค่อยทากันแดด?? ก็หันมาทากันแดดบ้าง มาร์สหน้าบ้าง อะไรอย่างงี้ พยายาม ทำตัวเองให้? ดูเท่ขึ้น สวยขึ้นหรือว่าดูดีขึ้นมา เพื่อทำให้เขาหันมาสนใจเรา แค่นิดนึงก็มีความสุขแล้ว ไม่จำเป็นต้อง ถึงกับว่าเป็นแฟนหรืออะไร แค่ให้เขารู้สึกดีกับเรา หรือว่าจำภาพดีๆ กับเรา แล้วเรารู้สึกตื่นเต้น มันก็มีความสุขอะครับ และสุดท้ายโอ้ก็ขอฝากภาพยนตร์สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารักไว้ด้วยนะครับ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาคุณไปสัมผัสกับ ช่วงเวลาที่คุณมีความรัก แล้วกับการที่คุณได้ทำอะไรบาง สิ่งเพื่อความรักที่เกิดขึ้น 12 สิงหาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์นะครับ?.

ที่มา/เดลินิวส์