?แอ๊ด คาราบาว? โผล่ฉากเดียว ปล่อยมุก ?บัวลอย? ฮายกกองถ่าย ?หลวงพี่เท่ง3?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?แอ๊ด คาราบาว? โผล่ฉากเดียว ปล่อยมุก ?บัวลอย? ฮายกกองถ่าย ?หลวงพี่เท่ง3?

ได้มารับบทเป็นตัวเอง ให้กับภาพยนตร์ ?หลวงพี่เท่ง3 รุ่นฮา เขย่าโลก? แม้จะได้เล่นเพียงแค่ไม่กี่ฉาก แต่นักร้องรุ่นใหญ่เพื่อชีวิต ?แอ๊ด คาราบาว? ก็ขอปล่อยมุกฮาเต็มที่ เพื่อให้สมกับชื่อหนัง ?รุ่นฮาเขย่าโลก? กับมุก ?บัวลอย? กลับหลัง งานนี้ฮาไม่ฮา? ฝืดไม่ฝืด พี่แอ๊ดไม่สน ถึงแม้จะไม่ใช่ตลกคาเฟ่ แต่พี่แอ๊ดก็ขอทุ่มเต็มที่กับฉากนี้ แหมนานๆทีจะได้เห็นพี่แอ๊ดเล่นมุกกันสักที ทางทีมงานก็ขอหลุดขำกันหน่อย คิกคิก…

เห็นมาดนิ่งๆ ของพี่แอ๊ดที่ต้องมาเล่นมุก ?บัวลอย? กลับหลัง แม้มันจะดูขัดๆเขินๆไปบ้าง แต่ก็เล่นเอาฮากันยกกองถ่ายทีเดียว แต่จะฮาแค่ไหน ผู้กำกับ โน๊ต เชิญยิ้ม เล่าว่า

?ฉากนี้เป็นฉากที่พี่แอ๊ดและพวกนำทีมกันมาช่วยพระน้อย ซึ่งพี่แอ๊ดจะขี่มอเตอร์ไซค์ฮาเลย์โดยมีพระน้อยซ้อนท้าย แต่ทีนี้ตอนออกจากวัดทุกคนต้องร้องเพลงบัวลอยออกมา ก็เป็นฉากที่สนุกสนานของเรื่อง ซึ่งพอตอนกลับพี่แอ๊ดและพวกได้มากล่าวลาพระน้อย พระน้อยก็เลยให้พี่แอ๊ดปล่อยมุกร้องเพลงบัวลอยกลับหลัง เป็นลอยบัว ก็ขำก็ฮากันไป ก็ต้องขอขอบคุณที่แอ๊ดด้วยที่มารับเชิญมาร่วมแจมในฉากนี้ ก็อยากให้ติดตามชมกันครับกับหลวงพี่เท่ง 3 รุ่นฮาเขย่าโลก ลองมาดูกันซิว่าถ้าแอ๊ด คาราบาว ปล่อยมุกแล้วจะฮาขนาดไหน?

12 สิงหาคมนี้ มาขยับต่อมฮากันได้ กับ ?หลวงพี่เท่ง 3 รุ่นฮาเขย่าโลก?

โดย movie.mthai.com