คุณ!!! เคยทำร้ายใครไว้รึป่าว “I Spit On Your Grave”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / คุณ!!! เคยทำร้ายใครไว้รึป่าว “I Spit On Your Grave”

“I Spit On Your Grave” ภาพยนตร์เขย่าขวัญสั่นประสาทเรื่องนี้ เคยถูกสร้างขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 1978 และก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์ ทั้งเรื่องของการถูกข่มขืน การทารุณกรรม และการแก้แค้น (แหมมม .. อ่านแค่ชื่อ ก็รู้แล้วว่าแรงงงงง)

มาคราวนี้ “Steven R. Monroe” (ผลงานที่ผ่านมา Complacent) ได้หยิบภาพยนตร์เรื่องนี้กลับมารีเมคใหม่ ในแบบฉบับบของตัวเอง เนื้อหาในภาพยนตร์ ว่ากันด้วยเรื่องราวของนักเขียนสาวแสนสวย “Jennifer Hills” ที่อยากจะผลิตผลงานเขียนชิ้นใหม่ของเธอ เธอจึงตัดสินใจหลีกหนีความวุ่นวายในเมือง เดินทางไปพักผ่อนที่บ้านพักเล็กๆในชนบทแห่งหนึ่ง แต่แล้วสิ่งที่เธอไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่ออยู่ๆกลุ่มผู้มาเยือนที่ไม่ประสงค์จะออกนามปรากฎตัวขึ้น พวกมันพยายามที่จะข่มขืนและฆ่าเธออย่างโหดร้ายที่สุด แต่อนิจจา โชคดีที่เธอรอดชีวิตมาได้ แต่ก็คงเป็นโชคร้ายของพวกมัน เพราะจากนี้ไปการแก้แค้นของเธอ มันจะเกิดขึ้นวินาทีต่อวินาที ความเจ็บปวด ความหวาดกลัวที่เธอได้รับ มันจะทวีคูณกลับไปหาคนที่ทำร้ายเธอ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นผลงานลำดับที่ 2 ของ “Steven R. Monroe” ได้ “Sarah Butler , Daniel Franzese , Tracey Walter และChad Lindberg ” นำแสดง

“I Spit On Your Grave” มีกำหนดจะลงโรงฉายในอเมริกาเดือนกันยายนนี้ ส่วนในไทย คงอดใจรออีกไม่นาน (แต่ไม่รู้ว่าจะถูกแบนเหมือน Saw รึป่าวน๊า อิอิ)

ส่วนตัวอย่างใบปิดที่เอามาให้ดู ก็เซ็กซี่ปนโหดกันเลยทีเดียว

โปสเตอร์เวอร์ชั่นเดิม

www.slashfilm.com