เผยโฉมหน้าร่างต้น ?เดร็น? สัตว์สาวแสนสวยสุดเซ็กซี่ใน Splice

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เผยโฉมหน้าร่างต้น ?เดร็น? สัตว์สาวแสนสวยสุดเซ็กซี่ใน Splice

?เดลฟีน ชานียัค? นักแสดงสาวเมืองน้ำหอม ตัวจริงเซ็กซี่เร้าใจ
?SPLICE สัตว์สาวกลายพันธุ์ล่าสยองโลก?

เผยโฉมหน้าร่างต้นแบบของ ?เดร็น? สัตว์สาวแสนสวยสุดเซ็กซี่ที่ทำให้หนุ่มๆ เคลิ้มจากดวงตาแสนสวย ได้นักแสดงสาวเมืองน้ำหอม ?เดลฟีน ชานียัค? มารับหน้าที่เป็นต้นแบบถ่ายทอดความเซ็กซี่เร้าใจให้ ?เดร็น? เป็นสัตว์สาวที่น่าหลงใหลทุกมุมมอง ในภาพยนตร์ไซไฟชิ้นเยี่ยมที่ได้รับคำวิจารณ์ที่ดีที่สุดในปีนี้ ?SPLICE สัตว์สาวกลายพันธุ์ล่าสยองโลก?

ภาพยนตร์ไซไฟไอเดียบรรเจิดผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ ?กิเยร์โม เดล โตโร? ผู้กำกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Hellboy และ Pan?s Labyrinth ที่นั่งแท่นเป็นผู้อำนวยการสร้าง พร้อมด้วย ?วินเชนโซ นาตาลี? ผู้กำกับภาพยนตร์ไซไฟที่กวาดรางวัลอย่างมากมาย จาก Cube พร้อมนักแสดงฝีมือระดับออสการ์ ?เอเดรียน โบรดี? จาก The Pianist, King Kong และ ?แซราห์ พอลลีย์? จาก Dawn of the Dead 19 สิงหาคม นี้ ?เอ็ม พิคเจอร์ส? การันตีครบทุกฉาก เต็มตาทุกซีน ทุกโรงภาพยนตร์

ในช่วงต้นปี 2007 ?วินเชนโซ นาตาลี? ผู้กำกับหนุ่มได้เดินผ่านถนน ชาร์ลส์ เดอ โกลล์ ในปารีส เพื่อเริ่มคัดเลือกนักแสดงผู้รับบท ?เดร็น? และเขาได้พบกับ ?เดลฟีน ชานียัค? เป็นการค้นพบเพชรเม็ดงามที่จะมารับบท? ?เดร็น? ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

?ตอนที่เห็นผู้หญิงคนนี้ยืนสูบบุหรี่อยู่บนทางเท้า ก็คิดทันทีว่านี่ต้องเป็นหนึ่งใน ?เดรน? ของเรา เธอน่าประทับใจมาก และเธอเป็นคนแรกที่คัดตัว เราเลยต้องลองทดสอบคนอื่นต่อไป แต่ก็ไม่มีใครเข้าตาอยู่ดี เดลฟีนนี่แหละคุณภาพคับแก้ว ชนิดที่หาใครเทียบไม่ได้ นอกจากจะสวยแล้ว เดลฟีนยังคล้ายๆ จะมีทั้งสองเพศอยู่ในตัว และแสดงเป็นตัวละครที่เปลี่ยนจากเด็กสาวเป็นหญิงสาวเต็มตัวได้อย่างน่าทึ่ง? ?วินเชนโซ นาตาลี? บอก

นอกจากนี้ ?เอเดรียน โบรดี? ยกย่องชานียัคให้เป็นเพชรเม็ดงามระหว่างเข้าฉาก ด้วยความยากของบทบาทที่ได้รับ รวมถึงการเชือดเฉือนบทบาทกับสัตว์ประหลาดสเปเชียลเอฟเฟกต์หลุดโลก ในขณะที่ ?แซราห์ พอลลีย์? เพิ่งสังเกตเห็นว่าเธอไม่เคยมีสัมพันธ์ใกล้ชิดกับสัตว์ประหลาดในหนังเรื่อง ไหนมากเท่านี้มาก่อน

?เดลฟีน ชานียัค? เป็น ชาวปารีสโดยกำเนิด เห็นว่าบทนี้ยุ่งยากไม่น้อยเลย เพราะการเสริมรูปลักษณ์ภายนอกของเดร็นให้มีความเป็นละครนั้น ขาต้องมีสามข้อต่อ มีแค่สามนิ้ว มีหาง และปีกอีกคู่หนึ่ง แม้จะไม่มีบทพูด แต่ชานียัคก็สร้างภาษาของตัวเองจากเสียงสั่นๆ และแผ่วเบาเพื่อสื่ออารมณ์ต่างๆ ได้หลากหลายยิ่งขึ้น

ชานียัคยังเล่าต่อว่า ?ในความคิดของฉัน นี่คือเรื่องรัก ?เดร็น? ทั้งอยากรักและอยากได้รับความรัก แต่เธอกลับถูกดึงให้ห่างออกมาจากความรัก เพราะเธอไม่ปกติ เธอค่อนข้างอารมณ์อ่อนไหว ใสซื่อเหมือนเด็ก แต่ในขณะเดียวกันก็เกรี้ยวกราดมาก ฉันต้องใช้สมาธิสูงทีเดียวในการแสดงอารมณ์ต่างๆ เพราะข้อจำกัดของอุปกรณ์เสริมรูปลักษณ์ภายนอกทั้งหลายนี่แหละ?

คงต้องลองดูกันว่า สาว ชานียัค จะเป็นสัตว์สาวแสนสวย ที่มีเสน่ห์ดึงดูดอย่างไรใน SPLICE สัตว์สาวกลายพันธุ์ล่าสยองโลก? 19 สิงหาคม นี้ทุกโรงภาพยนตร์