‘แหม่ม-จินตหรา’ ยอมรับ..เปลี่ยนไป เจ้าอารมณ์กว่าเดิม

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ‘แหม่ม-จินตหรา’ ยอมรับ..เปลี่ยนไป เจ้าอารมณ์กว่าเดิม

เป็นนักแสดงฝีมือเฉียบระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงอีกคนหนึ่ง สำหรับ ?แหม่ม-จินตหรา สุขพัฒน์? อดีตนางเอกหนังชื่อดัง ล่าสุดเจ้าตัวออกมายืนยันว่า นิสัยเปลี่ยนไป เป็นคนเจ้าอารมณ์มากขึ้น เอาแต่ใจ และขี้งอน ซึ่งพอเราได้เจอตัวเธอปุ๊บ ก็รีบเข้าไปถามไถ่เพื่อยืนยันถึงข่าวที่ออกมา

?แหม่ม? คุยให้ฟังด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใสว่า ?เจ้าอารมณ์มากขึ้นมั้ย ก็มากขึ้นนะแล้วยังขี้งอน แถมโมโหร้ายด้วย ที่พูดมาทั้งหมดเนี่ยเป็นบทบาทใหม่ของโมลี ในหนังเรื่อง บุญชู…จะอยู่ในใจเสมอ เพราะปกติที่ผ่านมาทุกภาคเลย โมลีจะเป็นคนเรียบร้อย อ่อนหวาน ไม่ค่อยพูดจา ขี้งอนบ้าง แต่ในภาคนี้ของบุญชู โมลีเปลี่ยนไปมาก จะขี้หงุดหงิด? ใส่อารมณ์กับบุญชูตลอด ซึ่งมันเป็นพัฒนาการของตัวละครตัว นี้และมีเหตุมีผล ไม่ใช่อยู่ ๆโมลีจะลุกขึ้นมาทำอะไรที่แตกต่างไป แต่ด้วยบทมันต้องเป็นอย่างนี้? ต้องไปดูกันเองในหนัง?

?มันเป็นคาแรกเตอร์ของตัวละคร บุคลิกของตัวละครเพิ่มขึ้นมา? ทำให้เราเล่นแล้วสนุกมาก ได้ใส่เข้าไปเต็มที่ เพราะเป็นบทที่เปลี่ยนไป ยิ่งได้เล่นกับเพื่อน ๆ กลุ่มนี้แล้ว ยิ่งมันเข้าไปใหญ่เลย ปกติจะโดนแกล้งอยู่คนเดียวไม่มีปาก เสียง พอมาภาคนี้ก็ ขอเอาคืนบ้าง (หัวเราะ)? เมื่อมีบุญชูจะต้องมีเหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวายเกิดขึ้นให้ผจญภัยกัน แต่จะเป็นยังไงบ้าง ก็ต้องไปชมกันให้ได้นะคะ แหม่มรับรองว่าสนุกสุดขั้วเลยค่ะ? ฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์.

ที่มา : เดลินิวส์