‘ครี-พัสวีพิชญ์’ รับคาแรกเตอร์ ‘โสบนเตียง’ ตรงกับตัวจริง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ‘ครี-พัสวีพิชญ์’ รับคาแรกเตอร์ ‘โสบนเตียง’ ตรงกับตัวจริง

?ครี-พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา? ที่รับเล่นหนังเต็มตัวเป็นครั้งแรกกับภาพยนตร์เรื่อง ?น้ำตาลแดง? กับตอนที่ชื่อว่า ?โสบนเตียง? ซึ่ง ครี เผยกับผู้สื่อข่าวว่า คาแรกเตอร์ในหนังเรื่องนี้ตรงกับชีวิตจริง

?จริง ๆ แล้วตอนเล่นไปเราก็รู้สึกว่า เราเหมือน ดา ตัวละครของภาพยนตร์เรื่องนี้เลยนะ แบบเอาจริง ๆ ก็ใช่เลยค่ะ แบบเราเป็นคนมั่นใจ กล้าคิด กล้าพูด กล้าทำ กล้าแสดงออก แล้วก็เป็นคนชัดเจน อันนี้จะตรงกับคาแรกเตอร์ทุกอย่างเลย

การทำงานในฉากเลิฟซีนเป็นยังไงบ้าง

?ในแต่ละฉากที่เป็นฉากเลิฟซีน ทุกฉากก็ผ่านไปได้ด้วยดี ในการทำงานทั้งหมดน่ะค่ะ ถามว่าเขินมั้ย ไม่ได้เขินพี่ปั๋งนะคะ แต่ว่าเขินทีมงานเพราะทีมงานเยอะมาก คือบางซีนเราไม่ได้เขินเลย เพราะว่าสมาธิเราถึงจุดที่ว่าเราไม่เห็นใครแล้วตรงนั้น เราไม่เห็นใครแล้วจริง ๆ เรารู้สึกว่าเราคือ ดา แล้วก็อยู่กับกร (พี่ปั๋ง) สองคน คือเราไม่เห็นใครอีกแล้ว

แต่ในบางช็อตที่มีทีมงานอยู่ตรงหน้า คือใกล้มากแบบฟุตสองฟุตอะไรอย่างนี้น่ะค่ะ เราก็รู้สึกตึงบ้างนิดนึง แต่ว่าพยายามทำให้ดีที่สุด คือสมาธิไม่หลุดไปไหนแน่ ถ้าจะเขินก็เขินช่างไฟนิดนึง แต่ก็โอเคค่ะ ผ่านไปได้ด้วยดี ไม่มีแบบเทคก็ อาจจะมีเปลี่ยนมุมกล้องค่ะ

ครีมีความรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้มีภาพสะท้อนมุมมองในแง่ของสังคมนะคะ ในแง่ความเป็นผู้หญิงในยุคปัจจุบันว่า ถึงแม้เราจะเป็นผู้หญิงยุคใหม่ มีความมั่นใจ แต่เราก็ไม่ควรลืมความเป็นตัวตน เราไม่ควรลืมความรับผิดชอบของหน้าที่ของเราว่าควรจะเป็นยังไง และสะท้อนให้ผู้หญิงไทยได้เห็นบทบาทที่สำคัญของตัวเองแล้วก็คุณค่าในตัวเองค่ะ?

ที่มา : เดลินิวส์

โสบนเตียง ความสัมพันธ์เกินห้ามใจของสาวมั่นสุดเฉี่ยวไฟแรงสูง กับเสี่ยใหญ่วัยกลางคน ที่ต่างมีจินตนาการถึงสิ่งที่เรียกว่า ?เซ็กส์? ได้อย่างสอดคล้องและลงตัว ทำให้แต่ละครั้งที่กงล้อแห่งชีวิตของทั้งคู่ หมุนเวียนมาบรรจบกันก่อเกิดความร้อนแรง จนคนรอบข้างต่างอิจฉาไปตาม ๆ กัน

อารมณ์ขันเชิงเสียดสีในรูปแบบภาพยนตร์คอเมดี้ ที่ได้นักร้องพิธีกรนักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่าง เดอะปั๋ง-ประกาศิต โบสุวรรณ แท็คทีมคู่ สาว พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา (ครี) ไฮ โซสาวจากเวทีประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2006 นางแบบและพรีเซ็นเตอร์สาวสุดฮอต 1 ใน 6 สาวลีโอเบียร์ปีล่าสุด ถ่ายทอดจินตนาการผ่านการเขียนบทและกำกับภาพยนตร์โดย ภาณุมาศ ดีสัตถา