คอหนังเตรียมตัว “หนังโป๊สามมิติ” จ่อเข้าโรงปีหน้า ผู้สร้างไม่หวั่น แม้อาจโดนแบนในเมืองจีน

Home / ข่าวหนัง / คอหนังเตรียมตัว “หนังโป๊สามมิติ” จ่อเข้าโรงปีหน้า ผู้สร้างไม่หวั่น แม้อาจโดนแบนในเมืองจีน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า กลุ่มผู้สร้างภาพยนตร์ชาวฮ่องกง ได้เริ่มการถ่ายทำภาพยนตร์ที่พวกเขาอ้างว่า เป็น “ภาพยนตร์โป๊สามมิติ” เรื่องแรกของโลก โดยภาพยนตร์ดังกล่าวถูกสร้างขึ้นด้วยงบประมาณจำนวน 3.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยมีชื่อว่า “ทรี-ดี เซ็กซ์ แอนด์ เซ็น : เอ็กซ์ทรีม เอ็กซตาซี” ซึ่งมีกำหนดการฉายในเดือนพฤษภาคมปีหน้า โดยภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว สามารถสร้างความสนใจให้แก่บริษัทผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ ทั้งในเอเชีย ยุโรป และอเมริกาเป็นอย่างมาก

โดยนำโครงเรื่องคร่าวๆมาจากวรรณกรรมอีโรติคของจีนเล่มหนึ่งชื่อ “The Carnal Prayer Mat” มาดัดแปลง โดยมีนักแสดงนำชาวญี่ปุ่น ซึ่งประกอบด้วย ยูกิโกะ ซูโอะ และ ซาโอริ ฮารา ซึ่งเล่าถึงชายหนุ่มคนหนึ่ง ได้ถูกชักพาเข้าสู่โลกแห่งกิเลสตัณหาของขุนนางรายหนึ่ง ก่อนที่จะคิดได้ว่า จริงๆแล้วอดีตภรรยาของเขาคือรักแท้ที่เขาตามหา โดยภาพยนตร์ดังกล่าวจะประกอบด้วยการร่วมประเวณี “แบบหมู่”? “การเปลี่ยนคู่นอน” และฉากเซ็กซ์ที่ค่อนข้างหวือหวาอีกจำนวนหนึ่ง

โดยนายสตีเฟน ฉุย โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ มีแนวโน้มที่จะไม่ได้ฉายในประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งถือเป็นตลาดหลักสำคัญ อันเนื่องมาจากขั้นตอนการเซ็นเซอร์ที่เข้มงวดมาก “แต่การเจรจากับตัวแทนจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่น เกาหลี ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และสถานีโทรทัศน์แบบจ่ายในฮ่องกง ก็ใกล้ประสบความสำเร็จแล้วเช่นกัน” นายฉุยกล่าว

นอกจากนั้นผู้กำกับภาพยนตร์อีโรติคชาวอิตาเลียน “ตินโต บราสส์” ก็ได้ประกาศที่จะนำภาพยนตร์โป๊ ในปี 1979 ของเขาเรื่อง “คาลิกูล่า” มาสร้างใหม่ในระบบสามมิติด้วยเช่นกัน ในขณะเดียวกัน ค่ายหนังโป๊ของสหรัฐฯอย่าง “ฮัสเลอร์” ก็ได้วางแผนที่จะสร้างภาพยนตร์โป๊สามมิติด้วยเช่นกัน โดยจะสร้างเพื่อล้อเลียน ภาพยนตร์เรื่อง “อวาตาร์”

ที่มา/มติชน