ปล่อยมาแล้ว สองโปสเตอร์ Due Date

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ปล่อยมาแล้ว สองโปสเตอร์ Due Date

วอเนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส ได้ปล่อย 2 โปสเตอร์จากภาพยนตร์เรื่อง Due Date ผลงานการผู้กำกับของ ทอดด์ ฟิลลิปส์ และยังมีนักแสดงอย่าง โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ และ แซค กาลิฟิอานาคิส รับบทแสดงเป็นเพื่อนร่วมทางที่ไม่คาดฝัน ซึ่งถูกจับมาอยู่ร่วมกันในโรดทริป ที่กลายเป็นการเปลี่ยนแปลงชีวิตไปอย่างรุนแรง

ดาวนีย์ แสดงเป็น ปีเตอร์ ไฮแมน ที่กำลังจะมีลูกเป็นครั้งแรก และวันกำหนดคลอดของภรรยาเหลือเพียงไม่ถึง 5 วัน ปีเตอร์รีบขึ้นเครื่องบินเพื่อเดินทางจากแอตแลนต้าเพื่อกลับบ้านไปอยู่กับเธอในวันคลอดลูก ความตั้งใจอันดีของเขาได้ผิดเพี้ยนไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อบังเอิญไปพบกับ นักแสดงที่มีจินตนาการสูงอย่าง อีธาน เทร็มเบลย์ (กาลิฟิอานาคิส) ทำให้ปีเตอร์ต้องร่วมเดินทางไปกับอีธาน ทำให้กลายเป็นโรดทริปข้ามประเทศ ซึ่งในท้ายที่สุดได้ทำลายรถหลายคัน มิตรภาพอันมากมาย และเส้นประสาทเส้นสุดท้ายของปีเตอร์
ทอดด์ ฟิลลิปส์ กำกับภาพยนตร์จากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดย อะลาน อาร์ โคเฮ็น, อะลาน ฟีดแลนด์, อดัม ซิสติคีล และ ทอดด์ ฟิลลิปส์ จากเรื่องราวโดย โคเฮ็น แอนด์ ฟีดแลนด์
ภาพยนตร์เรื่อง Due Date มีนักแสดงมากฝีมือมากมายร่วมงานด้วย อาทิ? มิเชล มอนาแกน (?Made of Honor?) นักแสดงผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ จูเลียต เลวิส (?Cape Fear,? ?Whip It?) และนักแสดงผู้คว้ารางวัลอคาเดมี่ อวอร์ด เจมี่ ฟ็อกซ์ (?Ray?)
ภาพยนตร์สร้างขึ้นโดย ฟิลลิปส์ และ แดน โกลด์เบิร์ก ที่เคยร่วมงานกันล่าสุดในภาพยนตร์เรื่อง The Hangover สก็อตต์ บัดนิค ภาพยนตร์ได้รับการอำนวยการสร้างบริหารโดย โธมัส ทัล และซูซาน ดาวนีย์

ทีมงานสร้างสรรค์ผู้อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์มาจากภาพยนตร์เรื่อง The Hangover รวมไปถึงผู้กำกับภาพ ลอว์เรนซ์ เชอร์, ผู้ออกแบบฉาก บิล บรีซกี, ผู้ลำดับภาพ เดบรา นีล-ฟิชเชอร์ และ ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย หลุยส์ มีเก็นบัค
วอเนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส ภูมิใจเสนอร่วมกับ เรเจนดารี่ พิกเจอร์ส ผลงานของ อะ กรีน แฮท ฟิล์ม ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่กำกับโดย ทอดด์ ฟิลลิปส์ ภาพยนตร์เรื่อง Due Date จะมีการฉายไปทั่วโลกโดย วอเนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส หนึ่งในกลุ่มบริษัท วอเนอร์ บราเดอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ? 4 พฤศจิกายนนี้ ได้ชมกันแน่นอน