?ใบเฟิร์น? ทำการบ้านหนัก รับบทสาวหน้าปลวก ใน ?สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ใบเฟิร์น? ทำการบ้านหนัก รับบทสาวหน้าปลวก ใน ?สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก?

ได้แจ้งเกิดเป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรก ทำเอาสาวน้อย ?ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์? ถึงกับตื่นเต้นสุดๆ ที่ต้องมารับบท ?น้ำ? สาวหน้าปลวกม.1 ที่แอบหลงรักรุ่นพี่ ม.4 หล่อขั้นเทพ อย่าง ?มาริโอ้ เมาเร่อ? ในภาพยนตร์ feel good ?สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก? งานนี้สาวใบเฟิร์นต้องทำการบ้านหนัก เพื่อความสมจริงในบทสาวหน้าปลวก โดยใบเฟิร์นเล่าว่า

?เป็นภาพยนรต์ที่เป็นนางเอกเต็มตัวเรื่องแรกค่ะ เพราะว่าต้องมาร่วมงานกับนักแสดงมากฝีมืออย่าพี่โอ้ พี่ตุ๊กกี้ เฟิร์นก็เลยต้องทำการบ้านมากๆ แล้วก็ต้องอ่านบทบ่อยๆค่ะ ?

ที่ว่าทำการบ้านหนัก เพราะต้องมาเจอพี่ตุ๊กกี้ด้วยรึเปล่า

?ก็ส่วนหนึ่งค่ะ พี่เค้าเป็นระดับซุปเปอร์สตาร์อีกหนึ่งท่านแล้ว เราไม่อยากทำให้งานช้าค่ะ เราต้องทำการบ้านมากๆ เราไม่อยากให้หนังถ่ายล่าช้าค่ะ?

เป็นอย่างไรบ้างที่ต้องมารับบทสาวหน้าปลวก
?ตอนแรกก็ดีใจมากค่ะ ที่จะมาเป็นนางเอกคู่กับพี่มาริโอ้ เล่นกับพี่ตุ๊กกี้ แต่พอรู้ว่าต้องมาทาหน้าให้ดำปิ๊ดปี๋ รู้สึกอายค่ะ อายพี่โอ้ แต่ด้วยบทด้วยทุกอย่างมันก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ?

นางเอกสาวกล่าวทิ้งท้ายฝากผลงานภาพยนตร์ว่า ?ฝากภาพยนตร์สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารักด้วยนะค่ะ เป็นภาพยนตร์ที่จะพาทุกคนย้อนกลับไปถึงความรู้สึกที่เคยสัมผัสความรัก ช่วงที่เคยทำอะไรสุดๆ เพื่อคนที่เรารัก ทั้งนอนดึกสุดๆ คิดถึงสุดๆ หรือเขินสุดๆ รับรองว่าต้องประทับใจแน่นอนค่ะ?

12 สิงหาคมนี้ ตีตั๋วก่อนใคร ได้ซึ้งก่อนใคร กับ “สิ่งเล็กที่เรียกว่ารัก” ในโรงภาพยนตร์

โดย movie.mthai.com