2 ผู้กำกับ เสนาเพชร-วศิน ยิ้มแก้มปริโดนชมหนังน่ารักโดนใจ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / 2 ผู้กำกับ เสนาเพชร-วศิน ยิ้มแก้มปริโดนชมหนังน่ารักโดนใจ

ถึงกับยิ้มกันแก้มปริ สำหรับ 2 ผู้กำกับ ?เสนาเพชร-พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร? และ ?วศิน ปกป้อง? เพราะว่าหนัง ?สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก? ได้เสียงตอบรับชื่นชมจากคอหนังอย่างล้นหลาม หลังจากได้ชมภาพยนตร์แล้ว โดยก่อนหน้าเข้าฉายในวันนี้ (12 สิงหาคม) ทีมงานได้เปิดรอบฉายตามมหา?ลัยฯ ชื่อดังต่างๆ ซึ่งทุกครั้งที่นำหนังไปฉายก็ได้รับเสียงกรี๊ดโดนใจกันแทบทุกฉากทุกซีน จนทำเอาสองผู้กำกับยิ้มกันหน้าบาน

ยิ่งวันที่จัดรอบปฐมทัศน์ให้สื่อมวลชนได้ชมกัน ก็ปรากฏว่าหลังจากที่หนังฉายจบหลายคนก็ถึงกับน้ำตาซึมด้วยความประทับใจ กับเรื่องราวความรักที่พาคนดูกลับไปนึกถึงช่วงเวลาที่ตัวเองตกหลุมรัก หรือแอบรักใครสักคน รวมไปถึงพลังทางการแสดงของสาวน้อย ?ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์? ก็ทำเอาทุกๆ สายตาถึงกับอินไปกับอารมณ์ของตัวละคร น้ำ ตัวแทนของความรักที่ทุกๆ คนเคยรู้จักในหนังเรื่องนี้ จนมีเสียงชื่นชมกับความสามารถของสาวน้อยคนนี้ที่ได้มาประเดิมเป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรก ซึ่งหนึ่งในผู้กำกับเรื่องนี้ ?เสนาเพชร? พูดถึงความรู้สึกกับทุกๆ กระแสชื่นชมว่า

?ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณทุกคนที่ชอบ และรักหนังเรื่องนี้ คือผมกับวศินมั่นใจมาตลอดว่า สิ่งที่หนังเรื่องนี้นำเสนอทุกๆคนต้องเคยรู้สึก หรือเคยเจอประสบการณ์แบบนี้มาก่อน คือมันเหมือนได้กลับไปอินกับความรู้สึกดีๆ ที่เราเคยประทับใจที่อยู่ในความทรงจำ หรือแอบอยู่ซอกใดซอกหนึ่งในหัวใจ เพราะผมอยากบอกว่า หนังเรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงของคนๆ หนึ่ง ซึ่งผมก็เชื่อว่ามันคือเรื่องจริงของทุกๆคนเช่นกัน

ยิ่งน้องเฟิร์น (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) สวมบทเป็นน้ำได้สุดยอด คือทุกๆ ความรู้สึกของตัวละครน้ำ คนดูจะเชื่อและสัมผัสมันได้ เพราะมันเกิดขึ้นกับคุณจริงๆ เวลาที่คุณรักใครสักคน เพื่อนผมที่เป็นผู้กำกับบางคนยังถามเลยว่าไปหามาจากไหนวะ เล่นเก่งมาก ก็ดีใจครับที่หลายๆ คนชอบหนัง ชอบน้องเฟิร์น ผมมั่นใจว่าทุกคนต้องตกหลุมรักหนังเรื่องนี้ครับ?

ใครที่อยากย้อนเวลากลับไปสัมผัสช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความสุข รอยยิ้ม และความประทับใจ เมื่อครั้งที่คุณตกหลุมรักใครสักคน ต้องไปดู ?สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก? วันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา : สหมงคลฟิล์ม