ฮือฮา หลาน “เอลวิส” ราชาเพลงร็อค เตรียมเล่น แมด แม็กซ์ 4

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ฮือฮา หลาน “เอลวิส” ราชาเพลงร็อค เตรียมเล่น แมด แม็กซ์ 4

ไรลีย์ คีโอกห์ หลานสาวแท้ๆ ของเอลวิส เพรสลีย์ เตรียมรับบทบาทสำคัญในภาพยนตร์ “แมด แม็กซ์” ภาค 4…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 12 ส.ค.ว่า? ดานิเอลเล ไรลีย์ คีโอกห์ หลานสาวแท้ๆ ของราชาเพลงร็อค แอนด์ โรล ชื่อก้องโลก “เอลวิส เพรสลีย์” กำลังเจรจากับทีมผู้สร้างภาพยนตร์แอคชั่นเรื่อง “แมด แม็กซ์” ภาค 4 เกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่เธอจะเข้าไปรับบทสำคัญบทใดบทหนึ่งในภาพยนตร์ เรื่องดังกล่าว

คีโอกห์ วัย 21 ปี ได้เจรจากับ จอร์จ มิลเลอร์ และ ดัก มิตเชลล์ ผู้กำกับและผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวแล้ว แต่รายละเอียดของการเจรจายังถูกเก็บเป็นความลับ แม้แหล่งข่าวซึ่งไม่เปิดเผยชื่อรายหนึ่งจะออกมาเปิดเผยว่า หลานสาวของเอลวิส เพรสลีย์ รายนี้ กำลังจะได้รับบทที่มีความสำคัญมากในภาคที่ 4 ของแมด แม็กซ์ ซึ่งจะใช้ชื่อตอนว่า “Fury? Road” ที่จะเป็นภาคต่อของแมด แม็กซ์ 3 ที่ออกฉายไปตั้งแต่เมื่อปี 1985

ถึงแม้ความเคลื่อนไหวต่างๆ ของแมด แม็กซ์ภาคที่ 4 ที่คาดว่าจะออกฉายได้ภายในช่วงต้นปีหน้า รวมถึงตัวพล็อตเรื่องจะยังคงถูกเก็บเป็นความลับ? แต่มีข้อมูลว่าทางทีมงานผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้เจรจากับนักแสดงชื่อดังรายอื่น เช่น ทอม ฮาร์ดี นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ วัย 32 ปี? และชาร์ลีซ? เธรอน ดาราสาวชาวแอฟริกาใต้ วัย 35 ปี เกี่ยวกับการเข้ามาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วเช่นกัน

ทั้งนี้ คีโอกห์ เป็นบุตรสาวของนักแสดง แดนนี คีโอกห์ กับ ลิซา มารี เพรสลีย์ ทายาทของเอลวิส เพรสลีย์ โดยก่อนหน้านี้เธอเพิ่งได้รับบทบาทสำคัญในภาพยนตร์เรื่อง “Good Doctor” ที่กำลังถ่ายทำและมีกำหนดจะออกฉายในปีหน้า.

ที่มา : ไทยรัฐ