‘หนูนา-เต๋อ’ประลองท่าเต้นสุดฮา เลียนแบบศิลปินเกาหลี!!!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ‘หนูนา-เต๋อ’ประลองท่าเต้นสุดฮา เลียนแบบศิลปินเกาหลี!!!!

?กวน มึน โฮ? ภาพยนตร์แนว โฮแมนติก กวนมิดี้ ของผู้กำกับหนังผี ที่มีดีกรีความตลกอยู่เต็มเปี่ยม กับการกำกับหนังรักเรื่องแรก ?โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล? ค่าย จีทีเอช ที่ครั้งนี้เขามาพร้อมกับความโรแมนติก คอมเมอดี้ หนังที่ไม่มีการสะดุ้ง ไม่มีการร้องกรี๊ด มีแต่ความจี๊ดและเสียงฮา

?กวนมึนโฮ? เรื่องราวของเขา หนุ่มสุดกวน (เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี) กับสาวหน้ามึน (หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ) ชาย-หญิง แปลกหน้าที่ดันต้องมาจูงมือกันเที่ยวในนครแห่งความโรแมนติกเกาหลี อาจเป็นเพราะความคะนอง หรือ ความเหงาทำงานเต็มที่ก็สุดจะเดา ทั้งสองจึงตกลงกัน ?เราจะเป็นแค่คนแปลกหน้าสองคนที่ไปเที่ยวด้วยกัน ไม่ต้องรู้จักกัน ไม่รู้ชื่อ ไม่รู้ข้อมูลส่วนตัว แต่คุยกันได้ทุกเรื่อง แลกความลับที่สุดในชีวิตซึ่งกันและกัน เขาและเธอ คนแปลกหน้าที่รู้ใจกันดีที่สุด เขาและเธอ คนสองคนที่ไม่รู้จักกัน แต่รักกัน?

ฉากสุดกวน และสุดมึน ที่สองพระนาง เต๋อ กับ หนูนา ช่วยกันคิดท่าเต้นสุดฮา เลียนแบบศิลปินดังของเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น เป็น วันเดอร์เกิร์ล, ไชนี่, เกิร์ลเจนเนอเรชั่น, ซูเปอร์จูเนียร์ ฯลฯ? เรียกว่าทั้งฮา ทั้งขำ ถ่ายจบปุ๊บ โต้ง-บรรจง ผู้กำกับถึงกับปรบมือให้กับความสามารถด้านการเต้นของสองนักแสดง

ซึ่งในเรื่องนี้หนูนา เผยกับเราหลังจากที่ถ่ายทำฉากนี้เสร็จว่า ?ฉากเต้นเลียนแบบศิลปินเกาหลี เป็นอะไรที่สนุกมากค่ะ เราช่วยกันครีเอทท่ากับพี่เต๋อ มันส์กันสุด ๆ แต่จะถ่ายหลายเทคมาก ประมาณ 8-9 เทค เพราะเราต้องเต้นให้พร้อมกัน แล้วถ่ายหลายมุมกล้อง เรียกว่าเต้นจนเหนื่อย แถมยังต้องครีเอทท่าของตัวเองมาประชันกัน ซึ่งสนุกมาก พี่เต๋อก็มีท่าทีเด็ด ของหนูนาก็เด็ดมากค่ะ แต่จะเป็นท่าเต้นแบบไหนนั้น ไปให้กำลังใจหนูนา 19 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์นะคะ?

?กวน มึน โฮ? หนังรัก 3 อารมณ์ เตรียมสะกดใจผู้ชม 19 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์