“โอเด็ต” ประเดิมฉากอีโรติกเลิฟซีน ?น้ำตาลแดง? สุดหวือหวา

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “โอเด็ต” ประเดิมฉากอีโรติกเลิฟซีน ?น้ำตาลแดง? สุดหวือหวา

?โอเด็ต? รับทั้งอายทั้งหน้าแดงยิ่งกว่าถ่ายแบบเดินแบบมาตลอด 10 ปี

เรียกเสียงฮือฮาไม่ใช่น้อยกับการประเดิมร่วมงานกับค่ายหนังไทยอย่าง ?สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล? เป็นครั้งแรก สำหรับซูเปอร์โมเดลสาวสุดเซ็กซี่ ?โอเด็ต เฮนเรียต แจ๊คโคมิน? เพราะเป็นโปรเจ็คต์? ?น้ำตาลแดง? ภาพยนตร์อีโรติกหลากรสหลายอารมณ์ที่มี ?ปรัชญา ปิ่นแก้ว? เป็นที่ปรึกษา และได้ ?อ๊อด-บัณฑิต ทองดี? รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ ผ่านมุมมองของ 6 ผู้กำกับ คลื่นลูกใหม่ไฟแรง ที่ผ่านเวทีการทำหนังสั้นระดับรางวัลมาแล้วทั้งในและต่างประเทศ

และที่สำคัญนักแสดงทุกคนที่มาร่วมงาน ล้วนต้องถ่ายทอดฝีมือในการแสดงทั้งฉากอารมณ์และอีโรติกเลิฟซีนด้วยตัวเองชนิดที่ว่า ?เล่นจริงและโนสแตนท์อิน? รวมทั้งตัวซูเปอร์โมเดลสาว ที่ยอมรับว่าตลอดชีวิตผ่านประสบการณ์ทั้งงานเดินแฟชั่น หรือถ่ายแบบเซ็กซี่หวือหวามาแล้วมากมาย แต่ไม่เคยรู้สึกอาย และหน้าแดง เท่ากับการถ่ายทอดบทบาทในภาพยนตร์ ?น้ำตาลแดง? มาก่อน แต่ด้วยตัวเรื่องราว และบทภาพยนตร์ที่เปิดโอกาสให้ท้าทายความสามารถทางการแสดงและโดนใจจนยากที่จะปฎิเสธ ทำให้สาวโอเด็ตตัดสินใจเข้าร่วมเป็น 1 ในนักแสดงสาว ที่มาสร้างรสชาติพิเศษให้กับโปรเจ็คต์น้ำตาลแดงในที่สุด

โอเด็ตเปิดใจว่า

“โอเด็ตว่าโดยส่วนตัวแล้ว ก็คงเหมือนทุกๆคนที่พอได้ยินคำว่าอีโรติกก็จะต้องสนใจอยู่แล้ว เพราะคำว่าอีโรติกมันแปลได้หลายความหมาย ไม่ว่าจะเป็นดราม่าอีโรติก หรือว่าแอ็คชั่นอีโรติก หรือว่านู้ดอีโรติก แต่ว่าจะเป็นอะไรก็ต้องไปติดตามดู

เพราะเสน่ห์ของโปรเจ็คต์น้ำตาลแดงคือ มีเรื่องราวหลากรสหลายอารมณ์อยู่ในนั้น แต่ที่ตัดสินใจเล่น เพราะคาแร็คเตอร์แต่ละตัวมันน่าสนใจหมดเลย โดยเฉพาะคาแร็คเตอร์ของโอเด็ตที่เป็นรสชาติพิเศษ เป็นน้ำตาลรสชาติพิเศษที่โอเด็ตอยากให้ไปติดตามกัน เพราะว่าพออ่านบทแล้วโอเด็ตรู้เลยว่าโอเด็ตต้องเล่นบทนี้ ถึงแม้ไม่ได้มีประสบการณ์เล่นหนังเก่งๆ แต่ถ้าเราทำเรื่องนี้ได้ดี เรื่องต่อไปก็น่าจะทำได้ดีเหมือนกัน

หวือหวาขนาดไหนเหรอค่ะ อย่างโอเด็ต ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา เดินแบบบนแคทวอล์คมาเกือบ 10 ปี ก็คิดว่าเดินมาแล้วเกือบทุกชุดนะ ก็โป๊บ้างไม่โป๊บ้าง แต่ไม่เคยอายขนาดนี้ โดยเฉพาะฉากอีโรติก เป็นฉากที่แบบว่าแก้มแดง แบบว่าอายมากค่ะ บอกไม่ได้ บอกแค่นี้แหละ ก็เอาเป็นว่าโอเด็ตไม่เคยอายมาก่อนค่ะ แต่ตอนถ่ายทำ รู้แล้วค่ะว่าอายเป็นอย่างไรค่ะ ต้องติดตามดูเอง แรงค่ะ?

เตรียมพบกับ ?น้ำตาลแดง? อีกหนึ่งความแตกต่างของภาพยนตร์หลากรสชาติ ที่ผสมผสานอารมณ์ ความรู้สึก และสัมพันธภาพของชายหญิง ที่มีความรักและความปรารถนาจากส่วนลึกในจิตใจเป็นตัวแปร พร้อมทุ่มเทความกล้า และจิตวิญญาณทางการแสดงของนักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทย อย่างที่ไม่เคยปรากฎมาก่อน 26 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์