โรเบิร์ต ควง เควนติน โชว์ลูกบ้า ใน MACHETE (มาเชเต้)

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โรเบิร์ต ควง เควนติน โชว์ลูกบ้า ใน MACHETE (มาเชเต้)

กลับมามันส์กันแบบไม่ยั้งอีกครั้งกับการจับมือร่วมกันของ 2 คู่หูบ้าเลือดผู้กำกับอัจฉริยะของฮอลลีวู้ด? โรเบิร์ต รอดริเกซ (Planet Terror , Sin City) และ เควนติน ทแรนติโน? (KILL BILL) ที่ทุกครั้งเมื่อคนหนึ่งกำกับหนัง อีกคนจะรับหน้าที่ อำนวยการสร้างให้

โดยครั้งนี้? โรเบิร์ต รอดริเกซ มารับหน้าที่กำกับการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง? MACHETE (มาเชเต้) ระห่ำ ..กระฉูด ภาพยนตร์ เอ็กซ์ตรีม-แอคชั่น ระห่ำเลือดสาดที่รอดริเกซเคยนำมาฉายเรียกน้ำย่อยกระตุ้นต่อมอยากดูด้วยการทำ เป็นตัวอย่างฉายปะหัวหนังควบชุด? Grindhouse ที่ทำยอดดาวน์โหลดตัวอย่างติดลมบนฮิตถล่มทลาย และได้ดาราระดับแรงตัวแม่ .. คลั่งตัวพ่อ ของวงการมานำแสดง? ทั้ง เจสสิก้า อัลบ้า ( VALENTINE?s DAY , FANTASTIC 4) มิเชล รอดริเกซ (Avatar) ลินเซย์ โลฮาน (I know who killed me) โรเบิร์ต เดอนีโร (The Godfather) ที่มารวมตัวกันในหนังแอคชั่นบู๊ระห่ำบ้าเลือดที่สุดแห่งยุค

เควนติน เล่าถึงการมาช่วยเพื่อนซี้สร้าง Machete ว่า “ผม รู้จักกับโรเบิร์ต ตั้งแต่ปี 1992 ผมคิดว่า Machete ถ่ายทอดตัวตนของ โรเบิร์ต ในความหลงไหลหนังประเภทนี้ มันทำให้เรามันส์มากที่ได้สร้างหนังเรื่องนี้ด้วยกัน”

ภาพยนตร์เรื่อง? MACHETE ( มาเชเต้ ) ระห่ำ ..กระฉูด ขยายไอเดียมาจากตัวอย่างหนังสุดมันส์ ที่ถูกฉายก่อนภาพยนตร์เรื่อง Planet Terror ?โคโยตี้ แข้งปืนกล? ผู้กำกับ โรเบิร์ต รอดริเกซ ขอหยิบ Machete มาสานต่อให้เป็นภาพยนตร์ขนาดยาวที่เต็มไปด้วยลูกบ้ายิ่งกว่า ผลงานรวมดาราชั้นนำทั่วฮอลลิวู้ดระดับแม่เหล็ก รวมถึงแดนนี่ เทรโฮ ในบท “มาเชเต้? นักฆ่าปามีด

มาเชเต้ (แดนนี่ เทรโฮ) อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจเม็กซิกันสุดระห่ำ รับงานจ้างให้ลอบสังหารวุฒิสมาชิก (โรเบิร์ต เดอนิโร) แต่ก่อนที่จะลั่นไกสังหาร เขาพบว่าตัวเองถูกหักหลังจากผู้จ้างวาน กระสุนที่ฝังอยู่ในร่างของมาเชเต้ เกือบทำให้เขาไปเฝ้ายมบาล แต่ด้วยความช่วยเหลือของ เช (มิเชล ร็อดริเกซ) สิงห์รถบรรทุกสาวขาวเม็กซิกัน, พาเดร (ชีค มาริน) บาทหลวงที่มาเชเต้ นับถือเหมือนพี่ชาย และเอพริล (ลินด์ซีย์ โลฮาน) สาวไฮโซผู้คลั่งไคล้ปืน รวมถึงซาร์ทานา (เจสสิก้า อัลบ้า) เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองที่ใช้ดาบได้อย่างเชี่ยวชาญ ทั้งหมดมีจุดมุ่งหมายเดียวกัน นั่นก็คือจัดการเจ้าพ่อค้ายา ทอเรซ (สตีเว่น ซีกัล) และกลุ่มอาชญากรที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมดให้สิ้นซาก

3 กันยายนนี้….?? ระห่ำ ..กระฉูด? !! ไปกับ MACHETE (มาเชเต้)? ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา : สหมงคลฟิล์ม