โปรดิวเซอร์ดัง อัศวิน กำกับ หุ้นส่วน ชวนสยอง!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / โปรดิวเซอร์ดัง อัศวิน กำกับ หุ้นส่วน ชวนสยอง!!

โปรดิวเซอร์ “อัศวิน ทัพคัลไลย” ทายาทผู้กำกับชื่อดัง กำธร ทัพคัลไลย เจริญรอยตามพ่อ กลายเป็นผู้กำกับหน้าใหม่ ที่ก้าวมาจากโปรดิวเซอร์หนังต่างประเทศ ซึ่งเข้ามาถ่ายทำในประเทศไทย ?อัศวิน ทัพคัลไลย? ผู้กำกับหนังโฆษณามากมาย กลายมาเป็นผู้กำกับหนังสยองขวัญสั่นประสาทเรื่อง ?หุ้นส่วน? ที่ได้ดาราวัยรุ่นอย่าง ศรราม สตารี่, ซาชา ยาห์นเค่, วรางคณา น้อยนิวรณ์, กฤษณ เศรษฐธำรง มาร่วมกันสร้างสีสันแห่งความตื่นกลัว

เพราะคลุกคลีอยู่ในวงการภาพยนตร์มาตั้งแต่เด็ก มีประสบการณ์มากมาย จนได้เป็นอาจารย์สอนพิเศษของ ม.กรุงเทพ เกิดไอเดียที่จะสร้างสรรค์ผลงานหนังสยองขวัญ ที่เป็น 1 ใน 4 ของเรื่อง “เงา” อันเป็นมิติใหม่ที่น่าสนใจ เป็นเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ที่มีความคึกคะนองอยู่ในตัวไม่มีความคิดอะไรที่เป็นแก่นสาร สนุกสนานไปกับวัยที่ตื่นเต้น จนนำไปสู่เรื่องราวที่ชวนสยองขวัญ

ในเมื่อเด็กกลุ่มนี้ มักจะทำอะไรพิเรนท์เกิดขึ้นบ่อยครั้ง การสร้างเวรกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยที่ไม่รู้ว่ามันจะเป็นผลกรรมตามมาในอนาคต ไม่มีใครกำหนดชีวิตของพวกเขาได้ นอกจากเวรกรรมที่กระทำไว้จะคอยเป็น “เงา” ที่ไล่ล่าพวกเขาให้เกิดความตื่นกลัว หวาดผวาและความน่าสะพรึงกลัวจะโบยบินติดปีกซอกแห่งความเลวของพวกเขา เด็กกลุ่มนี้จะทำอย่างไรดี เมื่อเวรกรรมไล่ตามมาทันพวกเขา…….

เปิดโปรแกรม “เงา” ฉายแน่ 26 สิงหาคม 2553 เปิดตามาดูความสยอง………