หวาดเสียว!! ?อนันดา? โหนสลิงดิ่งตึกสูง 9 ชั้น เปิดตัวยิ่งใหญ่ ?อินทรีแดง?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / หวาดเสียว!! ?อนันดา? โหนสลิงดิ่งตึกสูง 9 ชั้น เปิดตัวยิ่งใหญ่ ?อินทรีแดง?

สุดหวาดเสี่ยว!! เมื่อพระเอกมาดเข้ม ?อนันดา เอเวอริงแฮม? สวมวิญญาณ ?อินทรีแดง? โหนบันไดสลิงด้วยความสูงตึก 9 ชั้น เปิดตัวภาพยนตร์ดังในตำนาน ?อินทรีแดง? ณ.เฟสติวัล พัทยาบีช อย่างยิ่งใหญ่อลังการ ภายใต้ การร่วมทุนสร้างของ2 ค่ายยักษ์ใหญ่ โดย ?คุณเจริญ เอี่ยมพึ่งพร? จาก ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น และ ?คุณจาฤก กัลย์จาฤก? จากกันตนากรุ๊ป

ภาพตึกเบื้องสูงที่พระเอกหนุ่มจะโหนสลิงลงมา

อนันดายืนรออยู่บนยอดตึกสูง เตรียมตัวพร้อมเต็มที่

ก่อนงานเริ่มฮอลิคอปเตอร์บินให้สัญญาณ

อนันดาเตรียมโหนบันไดสลิงลงมาจากความสูงร่วม 9 ชั้น

นี่แหละ “อินทรีแดง ยุค 2010”

สูงจนน่าหวาดเสียว!!

แต่แล้วเขาก็ทำได้

งานนี้เรียกว่าได้รับความสนใจจากกองทัพสื่อมวลชนเป็อย่างมาก ที่แห่มาทำข่าวกันทุกสำนัก เพื่อมารอเก็บภาพสำคัญที่พระเอกหนุ่ม อนันดา จะโหนบันไดสลิงด้วยความสูงกว่าตึก 9 ชั้น ด้วยการโรยตัวลงมา โดยมีฮอลิคอปเตอร์บินให้สัญญาณอยู่ด้านบน ซึ่งก่อนจะถึงวินาทีสำคัญ พระเอกหนุ่มได้ยืนรออยู่บนยอดตึก พร้อมโหนบันไดสลิงจากยอดตึกของอีกฝั่งไปอีกฝั่งหนึ่งลงสู่เบื้องล่าง ด้วยความอาจหาญ กับวินาทีที่หลายคนต่างลุ้นระทึก และตื่นเต้นไปกับอนันดาที่ลงทุนเล่นเอง ถึงแม้กระแสลมจะพัดแรง แสงแดดยามบ่ายจะร้อนแผดเผาและอบอ้าวด้วยชุดหนังสีดำ แต่ก็ไม่ทำให้อนันดาวิตกกังกลแต่อย่างใด ตั้งใจเปิดตัวในครั้งนี้อย่างยิ่งใหญ่และสมบูรณ์ที่สุด สมการรอคอย ซึ่งการเปิดตัวก็ผ่านไปได้ด้วยดีราบรื่น โดยหลังจากที่พระเอกหนุ่ม อนันดา โรยตัวลงมาจากบันไดสลิงก็ขึ้นขับมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์คันใหญ่ขับฝ่าวงล้อมสื่อมวลชนกลางเวที ท่ามกลางความสนใจต่ออยู่ผ่านไปผ่านมาในย่านนั้นเป็นอย่างยิ่ง โดยงานนี้นับว่าเป็นการเปิดตัวภาพยนตร์ ?อินทรีแดง? อย่างยิ่งใหญ่และสมบูรณ์ที่สุด

เปิดตัวอย่างอลังการ

อนันดามาพร้อมบิ๊กไบค์คันใหญ่

เท่ได้อีก

อนันดา เอเวอริงแฮม


D.J. กฤษณ์ รับหน้าที่พิธีกร

“ศัตรูที่รัีก” เพลงเพราะๆจาก “บุรินทร์”

โดยในงานได้ D.J. ปากกล้า ?กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์? รับหน้าที่พิธีกร เปิดงานด้วยเพลงประกอบภาพยนตร์ กับเพลง ?ศัตรูที่รัก? ขับร้องโดยนักร้องหนุ่มชื่อดัง ?บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์? ได้อย่างไพเราะสมกับเนื้อหาของภาพยนตร์

เปิดตัวผู้กำกับ “วิศิษฎ์ ศาสนเที่ยง”

ต่อด้วยการเปิดตัวผู้กำกับมากฝีมือ ?วิศิษฎ์ ศาสนเที่ยง? ที่ออกมาร่วมพูดคุยถึงความเป็นมาของภาพยนตร์ ?อินทรีแดง 2010? ภาพยนตร์ที่มีทุนสร้างมหาศาลยิ่งใหญ่สมการรอคอย จากบทพระพันธ์อาชนิยายชื่อดังของ ?คุณเศก ดุสิต?โดยอินทรีแดงในภาคนี้ได้ผสมผสานความทันสมัยในยุคปัจจุบัน ซึ่งเปรียบเสมือนกับเป็นฮีโร่ของคนไทยในยุคนี้

พร้อมเปิดตัวนางเอก ญารินดา

จากนั้นพิธีกรหนุ่มได้เชิญนางเอกของเรื่อง ?ญารินดา บุนนาค?ละ ?พรวุฒิ สารสิน? มาร่วมพูดคุย ก่อนที่พระเอกหนุ่ม ?อนันดา เอเวอริงแฮม? ที่มาในชุดหนังสีดำ สวมหน้ากากอินทรีแดง มาร่วมพูดคุยถึงบทบาทอินทรีแดงที่ได้รับในครั้งนี้

อินทรีแดง

ผู้บริหารมอบของที่ระลึกให้ผู้กำักับและนักแสดง

จากนั้นผู้บริหารค่ายไฟว์สตาร์ ?คุณเจริญ เอี่ยมพึ่งพร? ได้ขึ้นมอบของที่ระลึกให้แก่ผู้กำกับฯ ,นักแสดง พร้อมเหล่าพันธมิตรผู้สนับสนุน ก่อนที่จะท้ายปิดงานด้วยการถ่ายภาพร่วมกันบทเวที.

คอยชมความยิ่งใหญ่สุดอลังการที่คนไทยทั้งประเทศรอคอยกันได้ กับภาพยนตร์ “อินทรีแดง” 7 ตุลลานี้ ในโรงภาพยนตร์.

ภาพบรรยากาศงาน และลำดับเหตุการณ์

เหตุการณ์งานแถลงข่าว ?อินทรีแดง? หน้าห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล บีช พัทยา 17 สิงหาคม 2553

เมื่อเวลา 11.00 น. ทางทีมงานภาพยนตร์เรื่อง อินทรีแดง นำโดย คุณเจริญ เอี่ยมพึ่งพร ประธานบริหาร บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด คุณสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ ประธานบริหารธุรกิจภาพยนตร์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และผู้กำกับ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง ได้นำทีมงานและสื่อมวลชนร่วมสักการะบูชา ศาลมิตร ชัยบัญชา หน้า สรรพากร เมืองพัทยา โดยนำเครื่องบูชา ผลไม้ คาว หวาน มาสักการะ เพื่อขออนุญาต และขอให้งานเปิดตัว อินทรีแดง ในวันนี้ ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ท้องฟ้าเปิด ไม่มีฝน และทุกอย่างราบรื่น ปลอดภัย

ศาลรำลึกถึงคุณมิตร ชัยบัญชา ตั้งอยู่ที่พัทยา

ช่วงเช้าทีมผู้บริหารทั้ง 2 ค่าย และผู้กำกับร่วมสักการะรูปปั่น มิตร ชัยบัญชา เพื่อเอาฤกษ์เอาชัย

ช่วงบ่ายเป็นพิธีการงานแถลงข่าว สิ่งจัดได้อย่างยิ่งใหญ่อลังการ

บรรยากาศก่อนเริ่มงาน

พันธมิตรจากค่าย GTH “คุณวิสูตร ผลวรลักษณ์” ก็มาร่วมยินดีด้วย

เวลา 14.00 น. เป็นการแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดย คุณอิทธิพล คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเมืองพัทยา ให้เกียรติเป็นประธานในงานแถลงข่าวครั้งนี้ เริ่มจากพิธีกร กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ เปิดตัว บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ที่มาร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ “อินทรีแดง” ในบทเพลง ศัตรูที่รัก

จากนั้นเป็นคิวสัมภาษณ์ ผู้กำกับ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง และนักแสดง อาทิ ญารินดา บุนนาค และ พรวุฒิ สารสิน ถึงการทำงานในครั้งนี้

ต่อด้วยคิวเปิดตัว อินทรีแดง ซึ่งบรรยากาศในขณะนั้น ครึ้มฟ้าครึ้มฝนเป็นอย่างมาก จากตอนเช้าที่ท้องฟ้าสดใส แต่พอใกล้เปิดตัวอินทรีแดง ท้องฟ้ากลับมืดอย่างเห็นได้ชัด จนทีมงานและเหล่าสื่อมวลชนต้องร่วมกันลุ้นว่าฝนจะตกหรือไม่ เพราะถ้าฝนตกลงมาทุกอย่างที่วางไว้ ต้องยกเลิกทันที

แต่พอถึงคิว โดยเฮลิคอปเตอร์บินฝ่ากระแสลมทะเลเข้ามาภายในงานแถลงข่าว โดยบินอ้อมตึกเซ็นทรัล จากนั้นปรากฎตัวอนันดาด้านบนดาดฟ้า ด้วยความสูงของตึก 9 ชั้น โดยมีทีมงานสตั้นท์เป็นผู้ดูแลความปลอดภัยให้กับนักแสดงหนุ่ม อนันดาใส่สลิงยึดกับรอก แล้วปล่อยตัวอนันดาลงมาจากดาดฟ้าชั้น 9 กลางอากาศของตึกเซ็นทรัล โดยมีรอกค่อยๆ ดึงร่างอนันดาลงมาเรื่อยๆ ซึ่งกระแสลมจากทะเลก็พัดอนันดาแกว่งไปมา แต่อนันดาก็จับบันไดสลิงอย่างแน่น และมีสลิงคอยยึดตัวไว้อยู่ด้วย จึงไม่น่าห่วง

จากนั้นอนันดาก็ลงสู่พื้นและบึ่งมอเตอร์ไซด์ต่อไปยังเวทีงานแถลงข่าวได้อย่างปลอดภัย ท่ามกลางความโล่งใจของทีมงานและผู้กำกับ โดยมีรถพยาบาลฉุกเฉินจอดรอไว้เพื่อป้องกันความผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นได้

อินทรีแดง

อินทรีแดง

อินทรีแดง

ผู้ชายคนนี้จะมากับความสามารถ ในบบทบาท ฮีโร่ ที่คนไทยต้องตะลึง!!