‘เจมส์ บอนด์’ ไม่รู้อนาคต บริษัทผู้สร้างหนี้ท่วม1.2แสนล้าน

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ‘เจมส์ บอนด์’ ไม่รู้อนาคต บริษัทผู้สร้างหนี้ท่วม1.2แสนล้าน

“แดเนียล? เคร็ก” นักแสดงชื่อดังชาวอังกฤษเผยไม่ทราบชะตากรรมตัวเองจะได้แสดงภาพยนตร์ “เจมส์ บอนด์” ตอนที่ 23 หรือไม่ หลังจากบริษัทผู้สร้างประสบวิกฤติทางการเงิน…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 16 ส.ค.ว่า แดเนียล? เคร็ก นักแสดงชาวอังกฤษ เจ้าของบทบาท “สายลับ เจมส์ บอนด์ 007” คนล่าสุด ออกมาให้สัมภาษณ์โดยระบุว่า ยังไม่ทราบว่าตัวเองจะได้มีโอกาสกลับไปรับบทสายลับเจ้าเสน่ห์อีกหรือไม่? หลังจากเคยรับบท เจมส์ บอนด์ ในภาพยนตร์สายลับภาคต่อสุดฮิตเรื่องนี้มาแล้ว 2 ตอน คือ “Casino Royale” เมื่อปี 2006 และ “Quantum of Solace” เมื่อปี 2008

รายงานข่าวล่าสุดระบุว่า บริษัทเมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์ หรือ “เอ็มจีเอ็ม” อดีตยักษ์ใหญ่แห่งวงการภาพยนตร์ฮอลลีวูดซึ่งเป็น “นายทุนใหญ่” ในการสร้างภาพยนตร์เรื่องเจมส์ บอนด์ มาโดยตลอดกำลังประสบปัญหาทางการเงินอย่างหนัก เนื่องจากทางบริษัทมีหนี้สินพอกพูนสูงถึง 4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือกว่า 1.26 แสนล้านบาท และอาจไม่มีศักยภาพมากพอที่จะสร้างเจมส์ บอนด์ภาคต่อไปซึ่งจะเป็นภาคที่ 23

“ผมไม่ทราบจริงๆว่าผมจะได้กลับไปรับบทเจมส์ บอนด์อีกครั้งหรือไม่? มันเป็นเรื่องที่อยู่นอกเหนือจากอำนาจของผม แต่หากวันใดก็ตามที่ทางเอ็มจีเอ็มพร้อมจะสร้างภาคต่อไป ผมก็พร้อมจะกลับไปทำหน้าที่สายลับ 007 อีกครั้ง” เคร็กกล่าว

พระเอกหนุ่มใหญ่จากเมืองผู้ดียังเผยว่า เขาหวังให้ทางเอ็มจีเอ็มและเจ้าหนี้สามารถเคลียร์ปัญหาต่างๆได้โดยเร็ว เพื่อที่การเดินหน้าสร้างภาคต่อของเจมส์ บอนด์จะได้เริ่มต้นอย่างเต็มตัวและภาพยนตร์ตอนใหม่จะได้ออกฉายให้แฟนๆที่รอคอยได้ชมโดยเร็ว.

ที่มา/ไทยรัฐ