?ก้อย? สุดสยอง ?แฟนใหม่? เปิดซิงประเดิมหนังผีเรื่องแรก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ก้อย? สุดสยอง ?แฟนใหม่? เปิดซิงประเดิมหนังผีเรื่องแรก

ถือเป็นนางเอกสาวคิวทองอีกคนของวงการ สำหรับ ?ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ? ล่าสุดกระโดดมาเล่นหนังสยองขวัญครั้งแรก ?แฟนใหม่? ของ ค่าย ฟิล์ม อาร์ อัส จำกัด ที่ได้ ?ต้อม-ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์? มาสานตำนานความน่าสะพรึงกลัวอีกครั้งหลังจากเคยประสบความสำเร็จจาก ?แฟนเก่า? งานนี้ทำเอา ?ก้อย-รัชวิน? ถึงกับออกตัวว่า

?ในเรื่อง ก้อย รับบท ซี เป็นผู้หญิงวัยรุ่น ที่เก็บความรู้สึก ไม่ค่อยแสดงออก ลึกๆ แล้วมีอะไรในใจเยอะ เรื่องนี้จะต่างจากเรื่องอื่นๆ คือ ด้วยคาแรกเตอร์มันไปเจอเรื่องร้ายๆ มาแล้วต้องแบกความรู้สึกไว้ตลอดทั้งเรื่อง มันมีอะไรในใจตลอดแต่แสดงออกไม่ได้? เป็นหนังสยองขวัญเรื่องแรกในการทำงานของก้อยเลย ตอนที่ติดต่อมา ตัดสินใจนานเป็นเดือนกว่าจะรับเล่น อาจจะด้วยเราไม่เคยเล่นหนังผีมาก่อน ก็เป็นจุดที่ทำให้ตัดสินใจว่าจะเล่นดีหรือไม่เล่นดี แต่พอได้ลองอ่านบทแล้วรู้สึกว่ามันมีอะไรที่ต่างจากหนังผีทั่วไป คือ มีความซับซ้อนของตัวละคร การทำงานเรื่องนี้เรื่องที่หนักใจที่สุด คือ การที่ซีต้องกลัวผี คือเราต้องจินตนาการว่าเจอผี ยิ่งปกติไม่ดูหนังผีอยู่แล้วก็ต้องทำการบ้านด้วยการไปหาหนังผีมาดู มันก็แตกต่างจากที่เราคิดไว้ คือถ่ายจริงๆ คนเยอะมาก แล้วเราต้องจินตนาการเอง ต้องแสดงให้คนเห็นว่าเรากลัวจริงๆ นะไม่ได้เฟค ซึ่งท้าทายความสามารถมาก กว่าจะถ่ายแต่ละฉากแต่ละตอนต้องใช้พลังในการทำงาน ใช้สมาธิเยอะจริงๆ แต่ลึกๆ แล้ว แม้จะมีคนอยู่เยอะในการถ่ายทำ แต่ส่วนตัวแล้วก้อยเป็นคนที่กลัวผี และจะสยองขวัญทุกครั้งเมื่อต้องเข้าซีนที่ต้องเจอผี ก้อยค่อนข้างมั่นใจว่า หนังเรื่องนี้น่าจะถูกใจคอหนังสยองขวัญแน่นอนคะ?

รักแท้ คือ การ (แย่งชิง)?รักไม่จริง คือ การ (เสียสละ) ?ค้นหาคำตอบนี้ได้ในหนังสุดสยองขวัญ ?แฟนใหม่? ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศต้นเดือนพฤศจิกายนนี้

ที่มา : ฟิล์ม อาร์ อัส