“บุรินทร์” ลั่น ไม่ถนัดงานแสดง รับ โดนทาบบทพระเอก “อินทรีแดง”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “บุรินทร์” ลั่น ไม่ถนัดงานแสดง รับ โดนทาบบทพระเอก “อินทรีแดง”

แฟนเพลงเกือบจะได้กรี๊ด!! เมื่อนักร้องหนุ่มชื่อดัง “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” หรือ “บุรินทร์ groove riders” โดนทาบจากผู้กำกับ “วิศิษฎ์ ศาสนเที่ยง” ให้มารับบทพระเอกอีกคน ในภาพยนตร์ “อินทรีแดง” แต่ถูกนักร้องหนุ่มปฏิเสธซะก่อน โดยให้เหตุผลว่าไม่ถนัดด้านงานแสดง ขอร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ “อินทรีแดง” ในเพลง “ศัตรูที่รัก” แทน และกำลังมีเพลงอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของตัวเอง

“ทางไฟว์สตาร์ก็มีมาคุยๆกับผมเรื่องงานแสดงเรื่องอินทรีแดงเหมือนกัน ซึ่งจริงๆก็มีโอกาสได้ร่วมงานกับทางค่ายไฟว์สตาร์แล้ว กับมิวสิควีดีโอเพลงศีตรูที่รัก ซึ่งเขาก็ทำออกมาได้สวยงามมากๆเลย ใช้ไฟที่ทำออกมาเป็นปีกเหมือนอินทรีเลย ถึงไม่ได้แสดงเป็นอินทรีแดงก็แสดงเป็นอินทรีมีไฟครับ”

เพราะอะไรจึงปฏิเสธที่จะแสดงให้กับอินทรีแดง
“เพราะว่าเราไม่ค่อยถนัดเรื่องงานแสดง อย่างที่บอกไป เพราะว่า หนึ่งคือเราแสดงเอ็มวีเราก็เป็นตัวของเราเอง ถ้ารับบทเป็นคนอื่นก็ไม่รู้ว่าจะแสดงได้รึเปล่า ถ้าแสดงคงต้องแสดงเป็นตัวเองอ่ะครับ”

มีงานหนังติดต่อเข้ามาเยอะไหม
“ช่วงนี้ก็มีหลายเจ้าครับ มีผู้กำกับที่ตัวเองชอบทั้งนั้นเลยที่ติดต่อเข้ามา ถามว่าจะยอมใจอ่อนรึยัง อันนี้ยังให้คำตอบไม่ได้จริงๆครับ เพราะว่าตัวเราถนัดทางด้านเพลงก็อยากจะทำเพลงอัลบั้มเดี่ยวของเราให้เสร็จก่อน”

เคยวางไว้ไหมว่าอยากเล่นบทแบบไหน
“ถ้าให้แสดงก็คงเป็นบทผู้ร้าย เป็นพระเอกคงไม่ค่อยถนัดครับ ชอบเป็นผู้ร้ายมากกว่า (หัวเราะ)”แหมเห็นที่งานนี้นักแสดงผู้ร้ายคงต้องมีหนาวแล้วแหละค๊า

ส่วนแฟนคลับคนไหนที่อยากเห็นผลงานการแสดงของหนุ่มบุรินทร์ ก็คงต้องร้องเพลง “รอ” กันไปก่อน แต่ถ้าสำหรับผลงานเพลงละก็เตรียมตัวพบกับผลงานอัลบั้นเดี่ยวครั้งแรกของเขา กับ?แกรนด์ ทัวริสโม่? (Grand Tourismo) ที่มีเนื้อหาเพลงเกี่ยวกับความอกหัก โดยหนึ่งในอัลบั้มนี้ มีเพลงประกอบภาพยนตร์อินทรีแดง “ศัตรูที่รัก” อยู่ด้วย โดยจะวางแผง 2 กันยานี้

***ซึ่งนักร้องหนุ่มยังฝากมาบอกอีกว่างานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มจะมีขึ้นในวันที่ 1 กันยายน ณ.เซ็นทารา แกรด์ เวลา 6 โมงเย็น แฟนคลับตามกันกรี๊ดดด!! กันได้เลยจ้าา.

รายงานข่าวโดย movie.mthai.com