‘สมาน ฉัน’ ไม่หวังกำไร ย้ำ! ขอความสุขคืนสังคม

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ‘สมาน ฉัน’ ไม่หวังกำไร ย้ำ! ขอความสุขคืนสังคม

เตรียมลงโรงภาพยนตร์ให้ได้ชมกันในวันที่ 3 กันยายนนี้ สำหรับหนังโรแมนติก คอมเมดี้ ?สมาน ฉัน? จากฝีมือการกำกับของ ?ผศ.ดร.ชวนะ มหิท ธิชาติกุล-ภวกานันท์? พร้อมสองพระ-นาง? ?ตูน-ธัชพล ชุมดวง? ที่มาประชันบทบาทกับ ?จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย? งานนี้ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง ?รัฐไกร เอกเพชร? แห่ง บริษัท เอกเพชร ฟิล์มฯ ออกมา ย้ำเสียงดังฟังชัด ว่าไม่หวังกำไรเพียงแค่ขอความสุขคืนสู่สังคมไทย

ผู้บริหารหนุ่ม ?รัฐไกร? เผยว่า
?สมานฉัน เป็นภาพยนตร์เรื่องแรก? ของค่ายเรา ซึ่งตัวผมเองได้มีความคิดนานมากแล้วว่า จะมีวิธีไหนที่จะสร้างสิ่งดีๆ และคืนกำไรให้กับสังคม จนได้มาพบ อาจารย์ชวนะ และได้คุยคอนเซปต์กันว่า เราจะสร้างความสามัคคีในสังคมไทยให้กลับมาอีกครั้ง สุดท้ายก็เกิดภาพยนตร์เรื่องนี้ ขึ้นด้วยงบประมาณกว่า 50 ล้านบาท ซึ่งทางบริษัทไม่ได้หวังกำไร ขอเพียงเป็นส่วนหนึ่งให้ความสงบสุขกลับมาสู่สังคมไทย? อีกครั้ง?

?ในส่วนของความสนุกสนานนั้น? มีแน่นอน แต่เราไม่ลืมที่จะแฝงแง่คิดไว้ในหนังทุกตอน โดยเนื้อหาเป็นเรื่องราวของ สมาน กับ ฉันทนา ที่รักกันตั้งแต่สมัยเรียน แต่ตอนนั้นต่างคนต่างมีจุดหมายไม่เหมือนกัน จนกระทั่งความรักมาถึงจุดแตกหัก แต่มีเหตุการณ์ไม่คาดคิดทำให้เขาทั้งสองคนกลับมารักกันอีกครั้ง นอกจากความรักที่สวยงามแล้ว ยังมีเรื่องราวดี ๆ อีกมากมาย ยังไงก็ขอฝากหนังเรื่องแรกของทางค่าย เอกเพชร ฟิล์ม ด้วยนะครับ?

ติดตามความรักของ ?สมาน? และ ?ฉันทนา? ได้ใน ?สมาน ฉัน? 3 ก.ย.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ แล้วคุณจะรู้ซึ้งว่า รักแท้มีจริงในโลกใบนี้.

ที่มา/เดลินิวส์