เผยโฉมออกมาแล้ว! 4 ตัวแสดงหลัก ?อินทรีแดง?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เผยโฉมออกมาแล้ว! 4 ตัวแสดงหลัก ?อินทรีแดง?

กลับมาอีกครั้งสำหรับภาพยนตร์แอ๊คชั่นในตำนาน “อินทรีแดง” หลังจากที่อดีตพระเอกชื่อดัง “มิตร ชัยบัญชา” เคยสร้างชื่อเสียงไว้ มาครั้งนี้ผู้กำกับฝีมือดี “วิศิษฎ์ ศาสนเที่ยง” ได้นำ “อินทรีแดง” กลับมารีเมคใหม่ก็ครั้งในเวอชั่น “อินทรีแดง 2010” โดยมีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการเมื่อวานก่อน และครั้งนี้ movie.mthai.comจะพาคุณไปรู้จักกับนักแสดงนำของเรื่อง ไปดูกันว่าใครเป็นใคร? ในหนังเรื่องนี้

อนันดา เอเวอริงแฮม

อนันดา เอเวอริ่งแฮม รับบท โรม ฤทธิไกล และ อินทรีแดง
ชายหนุ่มอายุ 30 ปี รักการผจญภัยและการต่อสู้ มีบุคลิกเงียบขรึม สติปัญญาและไหวพริบเป็นเลิศ เชี่ยวชาญอาวุธ และการต่อสู้ทุกชนิด ความโกรธแค้นที่สังคมทำร้ายเขาและครอบครัว ทำให้เขาเดินเข้าสู่ด้านมืด และก่อเกิดบุคลิกใหม่เป็น ?อินทรีแดง

พระเอกหนุ่ม “อนันดา” ได้พูดถึง 2 บทบาทที่ได้รับว่า ?อินทรีแดง กับ โรม จริงๆแล้ว เป็นตัวละครที่สะท้อนสังคม บุคลิกหรือนิสัยของสองตัวละคร ย่อมไม่ต่างกันอยู่แล้ว อยู่ที่การแสดงของตัวละครทั้งสองตัวมากกว่า อินทรีแดง ก็อยู่ในคราบของโรม ซึ่งทุกอย่างที่โรมต้องการ โรมจะแสดงผ่านต้วอินทรีแดง ไม่ว่าจะเป็นการล้างแค้นหรือแก้ปัญหาบางอย่าง ฉะนั้น โรมกับอินทรีแดง คือ คนคนเดียวกัน?

…………………………………………………………………….

ญารินดา บุนนาค

ญารินดา บุนนาค รับบท วาสนา เทียนประดับ
หญิงสาวอายุ 27 ปี เกิดในครอบครัวชั้นสูง จบการศึกษาจากเมืองนอก แต่จิตใจที่รักความเป็นธรรม เธอจึงกลายเป็น NGO ที่ร่วมต่อสู้เพื่อสิ่งแวดล้อม และผลประโยชน์ของคนในชนบท ยึดมั่นอุดมการณ์ จนบางครั้งอาจดูดื้อรั้น เชื่อมั่นในตัวเอง

โดยนางเอกสาว ?ญารินดา? เล่าถึงผลงานการแสดงในครั้งนี้ว่า ? คาแร็คเตอร์ของ ดร.วาสนา เทียนประดับ จะเป็นผู้หญิงเก่ง ดูภายนอกจะดูเป็นคนกระด้าง เป็นคนสู้ เป็นผู้หญิงแกร่งนิดหนึ่ง แต่ว่าจะมีมุมที่อ่อนไหวค่อนข้างจะเยอะอยู่เหมือนกัน และก็จะมีมุมที่เป็นผู้หญิงมากๆ เช่น ขี้ประชด ลักษณะจริงๆ ก็จะมีสองด้าน จะมีทั้งด้านแข็งกร้าวและด้านอ่อนแออยู่ในตัวละคร?

…………………………………………………………………..

วรรณสิงห์ ประเสริญกุล

วรรณสิงห์ ประเสริญกุล? รับบท? ร.ต.ท ชาติ วุฒิไกร
นายตำรวจหนุ่มวัย 30 ปี คู่ปรับอินทรีแดง เพื่อนสนิท โรม ฤทธิไกล เป็นตำรวจขาลุยที่เชื่อว่าโลกนี้มีแต่ขาวกับดำ เห็นอาชญากรทุกคนเป็นศัตรู บุคลิกเป็นคนรักพวกพ้อง ไม่กล้วใคร ดื้อรั้น ทรนงในเกียรติของความเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์

โดยหนุ่ม วรรณสิงห์ได้เล่าถึงบทบาทที่เขาได้รับให้ฟังว่า ?ผมรับเป็น หมวดชาติ คาแร็คเตอร์ก็จะเป็นตำรวจที่เชี่อในเรื่องของกฎหมายที่สังคมกำหนด ว่าจะต้องเป็นเรื่องที่ถูกต้องมากๆ มองโลกเป็นขาวดำอย่างชัดเจน สิ่งที่อินทรีแดง ทำถึงแม้จะไปจัดการคนเลว แต่หมวดชาติก็ไม่เคยมอง อินทรีแดง ในด้านดีเลย มองว่าสิ่งที่อินทรีแดง ทำเป็นการทำผิดกฎหมาย ผิดศิลธรมม ต้องตามไล่ล่า อินทรีแดง มาให้ได้ เพราะการกระทำของ อินทรีแดงเป็นการแหลกกฎเกณฑ์ของสังคม?

……………………………………………………………….

พรวุฒิ สารสิน

พรวุฒิ สารสิน รับบท นายกรัฐมนตรี
ชายหนามคู่หมั้นของ วาสนา ที่มุ่งมั่นทางด้านการเมือง ทำทุกวิถีทางที่จะพาตัวขึ้นไปอยู่ในตำแหน่งที่สูงที่สุด ในชีวิตการเล่นการเมือง แม้จะต้องกลืนน้ำลายตัวเอง

………………………………………………………………………..


7 ตุลาคมนี้ ร่วมเปิดตำนานฮีโร่ของไทยอีกครั้ง กับ “อินทรีแดง” ในโรงภาพยนตร์.