อนันดา โอด ชุดฮีโร่รัด ร้อน มองไม่ถนัด

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / อนันดา โอด ชุดฮีโร่รัด ร้อน มองไม่ถนัด

แต่ไว้ใจทีมงาน ยอมโหนบันไดสลิงเปิดตัวงาน อินทรีแดง..

หลังจากที่ไฟว์สตาร์ร่วมกับกันตนา เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการสำหรับภาพยนตร์ฮีโร่ของไทย กับตำนานที่ไม่มีวันตาย “อินทรีแดง” เมื่อวันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา ด้วยการทำเซอร์ไพรส์ให้ “อนันดา เอเวอริ่งแฮม” นักแสดงนำของเรื่องโหนบันไดสลิงลงมาเปิดตัวบนเวที งานนี้เจ้าตัวถึงกับโอดโอย ด้วยความร้อนของชุดที่สวมว่า

“กับภาพยนตร์เรื่องนี้เหนื่อยมากที่สุด เท่าที่เคยแสดงมา แต่พอหนังถ่ายเสร็จแล้ว ผลที่ออกมาก็ได้ตามที่ต้องการ แต่ก็เกือบตายเหมือนกัน เพราะมีหลายฉากที่อันตราย เพราะด้วยชุดด้วย และเราได้บ่นกับผู้กำกับไปหลายรอบแล้วว่า ทำไมฮีโร่บ้านเราไม่ใส่เสื้อกล้าม โสร่ง ก็ได้ เพราะอากาศบ้านเรามันร้อนมาก ใส่ชุดหนังรัดมาก พอใส่ชุด ใส่หน้ากากเข้าไปก็มองอะไรไม่ค่อยเห็น ทั้งร้อน ทั้งขยับตัวไม่ได้ มองก็ไม่ค่อยเห็น มันเลยทำให้เราเหนื่อยมาก แต่มันก็สนุกนะ และอีกอย่างคิวหนึ่งเราทำงานไม่น้อยกว่า 18 ชั่วโมง”

ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่ามีฉากไหนที่อันตรายไหม อนันดาเผยทันทีว่า “เขาเซฟให้ผมเยอะนะ และอย่างในวันแถลงข่าวที่ลงมาจากตึก 9 ชั้น มันก็ไม่ได้อันตรายมาก แต่ยอมรับว่าตอนอยู่ข้างบนใจก็หวิวๆ เหมือนกัน แต่ผมก็ไว้ใจทีมงานมาก และอีกอย่างผมเองก็ไม่ได้เป็นคนกลัวความสูงเท่าไรด้วย” อนันดา กล่าว

“อินทรีแดง” นำแสดงโดย อนันดา เอเวอริ่งแฮม, ญารินดา บุนนาค, พรวุฒิ สารสิน, วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล กำกับโดย วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง มีโปรแกรมเข้าฉาย 7 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศไทย