พิงกี้ โกอินเดียถ่ายหนัง ครวญงานสุดหิน แต่ได้ประสบการณ์

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / พิงกี้ โกอินเดียถ่ายหนัง ครวญงานสุดหิน แต่ได้ประสบการณ์

พิงกี้-สาวิกา เตรียมบินกลับอินเดียเดือน ก.ย.เพื่อสะสางงานหนังให้เสร็จ โอดการทำงานที่นั่นจริงจังมาก แต่คุ้มค่าเพราะเป็นประสบการณ์หายากมาก คาดได้ฉายที่อินเดียภายในปีนี้…

เจอเรื่องฉาวหนักๆ มาได้เกือบปี พอพ้นช่วงวิกฤติมาได้ไม่นาน นางเอกตาคม พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช เลยขอพักใจไร้ปัญหากลุ้มจิตบ้าง ได้เจอเจ้าตัว เลยอัพเดตถึงผลงานโกอินเดียกับภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตว่าเป็นยังไงบ้าง จะได้ชมกันเมื่อไหร่ และจะต้องบินกลับไปอินเดียให้แฟนๆแอบคิดถึงรึเปล่า ซึ่งนางเอกตาคมเผยว่า ต้องเตรียมบินไปอินเดียอีกประมาณเดือน ก.ย.เพื่อสะสางงานหนังให้เสร็จเรียบร้อย พร้อมทั้งเผยถึงการทำงานว่าโหดหิน แถมชีวิตความเป็นอยู่ค่อนข้างทรหด แต่คุ้มค่าเพราะได้ประสบการณ์ที่หายาก และคาดว่าหนังจะออกฉายที่อินเดียภายในปีนี้

จะบินไปอินเดียอีกเมื่อ ไหร่?
“ก็น่าจะประมาณเดือนหน้านะคะ ถ่ายโปสเตอร์ ทำเรื่องอะไรให้มันเสร็จน่ะค่ะ น่าจะตัดต่อประมาณเดือนนึง เดือน พ.ย.น่าจะได้ชมกันค่ะ”

เห็นแม่บอกว่ากลับมาไม่สบายเลยเพราะที่โน่นไม่ค่อยสะอาด?
“ก็ค่อนข้างจะป่วยทุกคนน่ะคะ คุณแม่ก็อาหารเป็นพิษ หนูก็โดนตัวไร ก็ไม่รู้จะเจออะไรอีก แต่ว่าเรื่องอาหารการกินก็โอเคค่ะ กินได้อยู่แล้ว”

กลับไปครั้งหน้าต้องดูแลกันเป็นพิเศษมั้ย?
“กลับไปครั้งนี้ก็ไปแป๊บเดียวค่ะ ไม่ได้อยู่เป็นเดือน ครั้งที่แล้วอยู่เป็นเดือน ก็ทรหดเหมือนกันค่ะ แต่ครั้งนี้กลับไปก็น่าจะได้เห็นผลงานแล้ว เพราะว่าตอนนี้เริ่มเห็นภาพแล้วว่าผลงานจะเป็นยังไง ตอนที่กลับไปก็ไปดูตัดต่อนิดหน่อย ก็ถือว่าภูมิใจค่ะ”

หนังจะฉายที่อินเดียเมื่อไหร่?
“ประมาณเดือน พ.ย.หรือ ธ.ค.ค่ะ คือเป็นปีนี้แน่นอนแต่ไม่ทราบว่าช่วงไหนค่ะ เรื่องโปรโมตยังไม่ทราบค่ะ แต่ว่าคงจะโปรโมตเพราะเราไม่ได้ติดตามว่าเค้าโปรโมตแบบไหนค่ะ คือที่โน่นก็ค่อนข้างเก็บ ไม่บอกใครค่ะ กลัวรู้ค่ะ”

พระเอกหล่อมั้ย?

“สู้บ้านเราไม่ได้หรอกค่ะ (ยิ้ม) บ้านเราหล่อกว่า”

ฉากเลิฟซีนล่ะ?
“อาจจะมีมุมกล้อง เพราะว่าตอนสุดท้ายเป็นโศกนาฏกรรมนิดหน่อยในเรื่อง ก็อาจจะมีบ้างที่แบบเห็นมุม แต่ไม่ได้มีเลิฟซีนอะไรที่น่ากลัว”

ติดใจงานแสดงที่โน่นมั้ย?
“ยากค่ะ เป็นประสบการณ์ที่หายากมาก ไม่สามารถหาได้อีกแล้ว เป็นการทำงานอีกสเต็ปนึงแล้วก็ยากค่ะ รักเมืองไทยมากเลยค่ะ กลับมาแล้วรู้สึกสบาย บ้านเราทำอะไรก็ได้ ที่โน่นคือทุกอย่างจริงจัง ซีเรียสมากกว่านี้ร้อยเท่าเลย”

มีเรื่องต่อไปรอรึยัง?
“ก็ต้องรอผลตอบรับจากเรื่องนี้น่ะค่ะ กี้ก็อยากให้แฟนๆได้ดูว่าการทำงานที่โน่นที่กี้ไปเล่นเป็นยังไง เป็นหนังที่น่าติดตามค่ะ หนังเหมือนกับหลายๆแนวรวมกัน ทั้งโรแมนติก แอ๊กชั่นด้วย เพราะในเรื่องผู้กำกับเป็นแอ๊กชั่น ได้ดูกี้เต้นครบเซตเลย อาจจะมีวิ่งตามภูเขานิดหน่อย (ยิ้ม) ของกี้วิ่งบนทะเลทรายค่ะ มีต้นไม้ต้นนึงก็ขึ้นไปอยู่บนต้นไม้ แต่ไม่มีหลบไปหลบมานะ หลบกล้องมากกว่า เพราะว่ากล้องมาก็หลบนิดหน่อยค่ะ คือเป็นกลิ่นอายที่มันต้องมีแล้วแบบว่า อ๋อ…อย่างนี้นี่เองหนังอินเดีย มันเหมือนเป็นเสน่ห์ที่ไม่สามารถหาที่ไหนได้ แต่เวลาที่เราเล่นเราเหนื่อยไง รู้สึกว่าคนอินเดียทำไมเต้นเก่งขนาดนี้ พอมาเล่นเองก็เหนื่อย มันต้องเต้นแรงมากน่ะค่ะ”

มีโชว์เต้นระบำหน้าท้องมั้ย?
“ก็มีใส่ชุดอินเดียสะบัดตามที่เคยเห็นในหนังแขก จะใช้สะโพกตามที่เคยเห็น ตื่นเต้นค่ะ แฟนๆ ก็คงไม่เคยเห็นกี้ทำแบบนี้”

หวั่นกระแสมั้ยเพราะเป็นหนังเรื่องแรกของเราที่โน่น?
“จริงๆที่อินเดีย เค้าก็คงคิดว่าคนนี้เป็นนางเอกที่พูดภาษาเค้าได้น่ะ เค้าก็คงงงว่าเราเป็นคนไทยแล้วเราไปพูดแบบนั้น เราไปเรียนมาจากไหน จริงๆเราก็พยายามที่จะทำให้ดีที่สุด ไม่อยากให้เค้าว่า เฮ้ย เป็นนางเอกเมืองไทยแล้วไปเล่นไม่ได้ค่ะ พยายามทำให้ดีที่สุด ไม่ให้เค้าด่าเราน่ะค่ะ”

งานนี้คงต้องรอลุ้นกันว่าภาพยนตร์โกอินเดียเ้รื่องแรกของสาวตาคม “พิ้งกี้-สาวิกา” จะได้เข้ามาฉายในไทยให้ได้ชมกันบ้างหรือเปล่า?

ที่มา : ไทยรัฐ