?เต๋อ? แต่งหญิงจน ?หนูนา? ตะลึง ใน ?กวน มึน โฮ? !

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?เต๋อ? แต่งหญิงจน ?หนูนา? ตะลึง ใน ?กวน มึน โฮ? !

“เต๋อ” ฉันทวิชช์ ธนะเสวี กำลังถูกกล่าวขวัญอย่างถี่ยิบ กับบทพระเอกจอมกวนในหนัง ?กวน มึน โฮ” ของค่าย จีทีเอช ผลงานการกำกับฯ ของ “โต้ง” บรรจง ปิสัญธนะกูล งานนี้ได้นางเอกสาวหน้ามึนอย่าง “หนูนา” หนึ่งธิดา โสภณ ร่วมกวนร่วมมึนกันถึงประเทศเกาหลี เรื่องราวของคนสองคนที่ไม่รู้จักกัน แต่เที่ยว-กิน-นอนด้วยกัน คุยกันได้ทุกเรื่อง แลกความลับซึ่งกันและกันได้

ฉากสุดฮาเมื่อผู้กำกับ จัดให้ เต๋อ แต่งหญิงเป็นสาววันเดอร์เกิร์ล คู่กับ หนูนา แถมยังสวยจนทำให้หนูนาตะลึงทีเดียว ทางฝ่ายนางเอกดูจะตื่นเต้นและดีใจที่สุด เพราะวันเดอร์เกิร์ล เป็นศิลปินที่หนูนาชื่นชอบ แต่พอถึงคิวที่เต๋อ ต้องมาแต่งหน้า แต่งตัวทำเอาเต๋อถึงกับอึ้ง เพราะมีคนขู่ ว่าถ้าผู้ชายคนไหนแต่งหญิงครบ 13 ครั้งเมื่อไหร่จะเป็นกลายเป็นตุ๊ด (ถาวร) ทำเอา

พระเอกหน้ากวนถึงกับผวากล่าวว่า ?ผมแต่งหญิงมา 10 ครั้งแล้ว และมีคนบอกว่า ถ้าใครแต่งครบ 13 ครั้งละก็จะกลายเป็นตุ๊ด ผมก็เลยขอให้กวนมึนโฮ เป็นเรื่องสุดท้ายที่ต้องแต่งแล้วกัน แต่ฉากนี้สนุกมาก? ผมใช้เวลาแต่งตัวเกือบ 2 ชั่วโมง และต้องโพสท่า แต่ส้นสูงที่ใส่มันสูงมากก็เลยล้มคะมำหน้าหงายไปกับพื้นซะเลย อยากรู้ว่าสนุก และ ฮาขนาดไหน อย่าลืมไปดูกันนะ? เต๋อกล่าว

อยากรู้ว่าเต๋อแต่งหญิงจะสวยแค่ไหน ไปดูกันได้ใน ?กวน มึน โฮ? หนังรัก 3 อารมณ์ 19 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา/คมชัดลึก