“จิ๊บ ปกฉัตร” สวยใสประชัน “ตูน เอเอฟ” สุดมันส์ ใน “สมานฉัน คัลเลอร์เลิฟ” หนังรักในครอบครัว!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “จิ๊บ ปกฉัตร” สวยใสประชัน “ตูน เอเอฟ” สุดมันส์ ใน “สมานฉัน คัลเลอร์เลิฟ” หนังรักในครอบครัว!!

ค่าย “เอกเพชร ฟิล์ม” ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง “สมานฉัน คัลเลอร์เลิฟ” เป็นหนังรักโรแมนติกดราม่า ที่มีความขัดแย้งทางการเมืองเข้ามาเกี่ยวข้อง ทางผู้สร้างได้เล็งไปที่ “จิ๊บ ปกฉัตร” ซึ่งเธอสวยขึ้นทุกวัน ให้มารับบท “ฉันทนา” สาวมหาวิทยาลัย ที่มีความรักกับเพื่อนในมหาวิทยาลัยเดียวกัน จนเกิดโซ่ทองคล้องใจ แต่ความห่างไกลของทั้งคู่ทำให้เกิดปัญหาในครอบครัว จนเกิดความขัดแย้ง เหตุเพราะมีเพื่อนชายอีกคนเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งทางค่ายให้ความเห็นว่าบทบาทแนวนี้เหมาะกับ “จิ๊บ ปกฉัตร” อย่างมาก

ส่วนดาราหนุ่มทางค่าย “เอกเพชร ฟิล์ม” มองไปที่ “ตูน เอเอฟ” กับบทบาทหนุ่มมหาวิทยาลัย ที่รักการเกษตร ที่จะเป็นผู้แนะนำการทำเกษตรแบบพอเพียงตามแนวพระราชดำริ ซึ่งบทแบบนี้ต้องรู้ซึ้งถึงการเกษตรเป็นอย่างดี และ ตูน เอเอฟ ก็สามารถแสดงใ้ห้เราเห็นว่าเขาเป็นกูรูทางการเกษตร

ส่วนดาราวัยรุ่นอย่าง “โชกุน” ที่มารับบทเพื่อนที่เข้ามาสอดแทรกระหว่างสองคน ก็แสดงได้ดีไม่แพ้ทั้ง 2 คนที่กล่าวมา จนเป็นสาเหตุให้เกิดความขัดแย้งในครอบครัวของ “จิ๊บ-ตูน” จนกลายเป็นชนวนเหตุให้เกิดความระหองระแหง ซึ่งเกิดขึ้นในช่วงความขัดแย้งทางการเมือง ที่จะทำให้ “สมานฉัน คัลเลอร์เลิฟ” กลายเป็นหนังที่น่าสนใจยิ่ง

?สมานฉัน คัลเลอร์เลิฟ? นำแสดงโดย จิ๊บ ปกฉัตร, ตูน เอเอฟ, โชกุน, ภราดร, โก้ แซ็กแมน, อุ๊บ วิริยะ, เอกชัย ศรีวิชัย, อู๊ด เป็นต่อ, เจี๊ยบ, แจ๊ค เชิญยิ้ม และดาราสมทบอีกมากมาย วางโปรแกรมฉายแล้วในวันที่ 2 กันยายนนี้แน่นอน.