ครางฮือ! ‘อนันดา’ เปลือยท่อนล่าง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ครางฮือ! ‘อนันดา’ เปลือยท่อนล่าง

“อนันดา” รับ “เปลือยจริง” เพื่อ “หม่อมน้อย” น้อมรับเสียงวิจารณ์ แต่อยากให้มองเป็นงานศิลปะ ในภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “ชั่วฟ้าดินสลาย”…


ตัวอย่างเต็ม ชั่วฟ้าดินสลายดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

เพิ่ง ถูกปล่อยออกมาสดๆ ร้อนๆ แต่ก็เรียกเสียงฮือฮาอย่างมาก กับตัวอย่างหนังฉบับสมบูรณ์ พร้อมโปสเตอร์เซ็ตของภาพยนตร์โศกนาฏกรรมรักฟอร์มยักษ์แห่งปี “ชั่วฟ้าดินสลาย” และยิ่งเป็นการตอกย้ำถึงความร้อนแรง ชวนดูเป็นเท่าทวีคูณ เมื่ออนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม พระเอกของเรื่องยอมรับว่าเปลือยจริงเพื่อหม่อมน้อย ม.ล. พันธุ์เทวนพ เทวกุล

“ก็ ในเมื่อเป็นงานหนังของหม่อมน้อย ผมตั้งใจอยู่แล้วครับ ก็ถอดจริงเพื่อให้สมจริง ก็มีเสียงวิจารณ์พอสมควรครับ แต่มันเป็นงานนะครับเป็นศิลปะ เราทำออกมาอย่างดีที่สุด”

ชั่วฟ้าดินสลาย เป็นเรื่องราวความรัก และความใคร่ของสามชายหญิง ซึ่งตกอยู่ในวังวนแห่งกิเลสตัณหาจนนำไปสู่เรื่องราวแห่งโศกนาฏกรรมรักครั้ง ยิ่งใหญ่ ด้วยการประชันฝีมือของนักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทยไม่ว่าจะเป็นอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ในบท “ส่างหม่อง” ชายผู้ลุ่มหลงหญิงสาวที่เขาไม่ควรปรารถนา พลอย-เฌอมาลย์ ในบท “ยุพดี” หญิงสาวผู้ใฝ่หาความรักด้วยหัวใจที่ไม่เคยพอ และบี๋-ธีรพงศ์ กับบท “พะโป้” ชายผู้ถูกทรยศจากสองคนที่รักที่สุด.

ที่มา/ไทยรัฐ