ฮอลลีวูด เตรียมสร้างหนังชีวประวัติ เจ้าของ “กูเกิล”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ฮอลลีวูด เตรียมสร้างหนังชีวประวัติ เจ้าของ “กูเกิล”

ผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดังแห่งฮอลลีวูดเตรียมนำชีวิตผู้ก่อตั้ง “กูเกิล” มาสร้างเป็นภาพยนตร์…?? สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 23 ส.ค.ว่า บริษัทผู้สร้างภาพยนตร์แห่งหนึ่งในฮอลลีวูดเตรียมนำเอาชีวิตของ เซอร์เกย์ บริน และ แลร์รี เพจ สองผู้ก่อตั้ง “กูเกิล” ยักษ์ใหญ่แห่งวงการไอทีของสหรัฐฯมาสร้างเป็นภาพยนตร์ในเร็วๆ นี้

รายงานข่าวระบุว่า ไมเคิล ลอนดอน ผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดังแห่งค่าย กราวด์สเวลล์ โปรดักชั่นส์ได้ประกาศจับมือกับอดีตผู้กำกับมือฉมังอย่าง จอห์น มอร์ริสเป็นที่เรียบร้อยแล้วเกี่ยวกับการนำผลงานเขียนของ เคน ออเล็ตตา เรื่อง “Googled : The End of the World As We Know it” ที่กลายเป็นหนังสือขายดีติดอันดับในสหรัฐฯ เมื่อช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว มาสร้างเป็นภาพยนตร์ฮอลลีูด

googel

ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวจะโฟกัสไปที่เรื่องราวของเด็กหนุ่ม 2 คนที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยมีชื่อ แต่ทั้งคู่กลับตัดสินใจเบนเข็มมาก่อตั้งบริษัทกูเกิลขึ้นเมื่อเดือน ก.ย. 1998 เพียงเพราะเหตุผลง่ายๆ ที่ว่า ต้องการให้ผู้คนได้มีเว็บไซต์ประเภท “เซิร์ช เอ็นจิน” ที่ ดีกว่าเว็บไซต์ประเภทเดียวกันที่มีอยู่ในท้องตลาด แต่บริษัทของพวกเขากลับเติบโตอย่างไม่หยุดยั้งจนกลายเป็นหนึ่งในองค์กรที่ ทรงอิทธิพลที่สุดแห่งหนึ่งของโลกในทุกวันนี้

อย่างไรก็ตาม ลอนดอนยังไม่เปิดเผยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งยังไม่ได้ตั้งชื่อจะเริ่มการ ถ่ายทำเมื่อใด รวมถึงยังไม่เปิดเผยว่าเขาเตรียมทาบทามนักแสดงรายใดเข้ามารับบทบาทบรินและเพจเช่นกัน.

googel

googel

ขอบคุณแหล่งที่มา http://www.nangdee.com/webboard/viewtopic.php?t=13148&sid=