เปิดตัว ?ปิรันย่า 3D? หวือหวา! นางแบบเปลือยบิกินี่ ล่อนจ้อนกลางงาน

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เปิดตัว ?ปิรันย่า 3D? หวือหวา! นางแบบเปลือยบิกินี่ ล่อนจ้อนกลางงาน

เรียกเสียงฮือฮา! ไม่น้อย สำหรับงานเปิดตัวภาพยนตร์สามมิติสุดสยองขวัญ ?ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุ? เมื่อเหล่านางแบบสาวสุดเซ็กส์ซี่ ลงทุนถอดกันกลางงานให้เห็นแบบจะจะ…กับบิกินี่สุดวาบหวิว เรียกเสียงโห่ร้องจากบรรดาหนุ่มๆในงานได้ไม่น้อย งานนี้นำโดยดาราสาว ?บอลลูน – พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์?

บอลลูน ร่วมเดินแบบ แต่เสียดายเซ็กส์ซี่ได้แค่นี้จริงๆ

คุณเผด็จ หงษ์ฟ้า บอสใหญ่เอ็มพิคเจอร์

โดยการเปิดตัวปฐมทัศน์ภาพยนตร์สยองขวัญ ?ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุ? ได้มีขึ้นเมื่อค่ำวาน ณ.ชั้นโรงภาพยนตร์ สยามพารากอน เป็นผลงานเรื่องล่าสุดของค่ายเอ็มพิคเจอร์ส โดยมีบอสใหญ่ ?คุณเผด็จ หงษ์ฟ้า? ร่วมเป็นประธานเปิดงาน

ซึ่งภาพยนตร์ ?ปิยันร่า กัดแหลกแหวกทะลุ? เป็นเรื่องราวของมหันตภัยฝูงปลาปิรันย่านับร้อยๆตัวที่กระหายเนื้อ บนแกะแห่งหนึ่งในทะเลสาบวิคเตอร์เรีย ในวันหยุดพักผ่อนมีวัยรุ่ยนับพันแห่กันไปจัดงานปาร์ตี้สังสรรค์อย่างสนุกสนานและเมามันส์ โดยไม่มีใครรู้ว่าอีกไม่กี่นาทีพวกเขาจะกลายเป็นเหยื่อของปลาดุร้ายอย่าง ?ปิรัย่า?โดย ?ปิรันย่า 3D กัดแหลกแหวกทะลุ? อยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์สั่นๆว่า ?ไม่โหด ไม่เลือดสาด ไม่โป๊ ไม่ทำ? กับผลลงานการกำกับของ ผู้กำกับจอมโหด ?อเล็กซานเดอร์ อจา?

เปิดตัวด้วยนักร้องสาวจากค่ายโซนี่มิวสิค ที่ขอสะบัดเต้า เขย่าเอว

งานนี้หนุ่มๆถึงกับต้องน้ำลายหก

แฟชั่นสุดเซ็กส์ซี่

งานเปิดตัวด้วยการแสดงโชว์ของนักร้องสาวจากค่าย โซนี่มิวมิค ที่ออกมาวาดลวดแอนด์ลีลาสุดเซ็กส์ เอ็กซ์ เสียว! ต่อด้วยการแสดงโชว์เดินแบบของนางแบบสาวที่ออกมาถอดกันแบบไม่เกรงใจสื่อฯ เรียกเสียงกรี๊ดกันลั้นงาน

ถอดกันแบบจะจะ

ดูมๆ

ปิดท้ายงานด้วยการถ่ายภาพร่วมกัน ก่อนจะตบเท้าเข้าชม ?ปิรันย่า 3D? พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

26 สิงหาคนนี้ ร่วมพิสูจน์ความโหดเหี้ยมของ ?PIRANHA 3D ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุ?ได้โรงภาพยนตร์ และในระบบดิจิตอล.